Trường Ca Hành: Lộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi động phòng, netizen té ngửa khi biết sự thật

Hóa ra bức ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi động phòng trong Trường Ca Hành là sản phẩm của photoshop.

Mạng xã hội đang rộn ràng chia sẻ bức ảnh có vẻ như là cảnh động phòng của A Chuẩn (Ngô Lỗi) và Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba). Trong ảnh, 2 nhân vật chính mặc áo đỏ, A Chuẩn làm động tác gì đó có vẻ như là bế Lý Trường Ca lên giường.

Nhưng đừng vội mừng, bức ảnh trên không phải là thật đâu. Đây chỉ là sản phẩm photoshop do fan làm ra mà thôi. Chẳng là đến tập phim thứ 18 rồi mà Lý Trường Ca - A Chuẩn vẫn chưa ôm ấp mặn nồng hay hôn môi say đắm, fan quá sốt ruột nên mới chỉnh sửa hình ảnh để có cảnh yêu đương đúng như mong ước.

Trường Ca Hành: Lộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi động phòng, netizen té ngửa khi biết sự thật - Ảnh 1.

Bức ảnh do fan photoshop thành cảnh động phòng của Trường Ca và A Chuẩn.

Trường Ca Hành: Lộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi động phòng, netizen té ngửa khi biết sự thật - Ảnh 2.

Còn đây là hình ảnh gốc chưa photoshop đâu nhé.

Còn ở thời điểm hiện tại, là đang nói đến hết tập 18 đấy, chỉ có mỗi A Chuẩn là phát tín hiệu yêu đương. Nàng công chúa Lý Trường Ca ngốc nghếch vẫn còn chưa nhận ra tình cảm từ A Chuẩn. Thậm chí, vào thời điểm ngọt ngào nhất là nàng dựa vào chàng, Trường Ca lại vì cơn đau bụng do kỳ nguyệt san ập đến mà bỏ lỡ giữa chừng. Khán giả yêu mến bộ phim Trường Ca Hành cứ gọi là chờ hoài đợi mãi mà chẳng biết khi nào Trường Ca - A Chuẩn mới bày tỏ tình cảm thành công.

Trường Ca Hành: Lộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi động phòng, netizen té ngửa khi biết sự thật - Ảnh 3.

Trường Ca Hành: Lộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi động phòng, netizen té ngửa khi biết sự thật - Ảnh 4.

Nhưng mà cứ đành phải chờ vậy, còn hơn 30 tập phim, biết đâu chừng sắp tới đây, Trường Ca - A Chuẩn sẽ đốn gục khán giả bằng loạt cảnh yêu đương mặn nồng thì sao. Trai anh hùng gặp gái thuyền quyên, lại rơi vào cảnh có quá nhiều cơ hội tiếp xúc thì chuyện phát triển tình cảm cũng sẽ dễ dàng thôi mà.

Trường Ca Hành có nội dung xoay quanh Lý Trường Ca - nàng công chúa bỗng dưng rơi vào cảnh mất cha mẹ, mất cả gia đình vì âm mưu tranh giành quyền lực của Lý Thế Dân. Sau này, Lý Trường Ca lưu lạc khắp nơi và gặp gỡ A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi). 2 người cùng viết nên chuyện tình cảm động nhưng cũng đầy nỗi bi thương, thống khổ.

Trường Ca Hành

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 31/03/2021

Trường Ca Hành là phim cổ trang ngôn tình được chuyển thể từ truyện tranh. Phim có nội dung xoay quanh cuộc đời của nàng công chúa lưu vong Lý Trường Ca.

Đạo diễn: Chu Duệ Bân
Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi
Chia sẻ
Đọc thêm