Trường Ca Hành: Điểm Douban giảm còn 6.3, fan Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi kêu trời vì nghi án gian lận view

Các chỉ số của Trường Ca Hành do Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi đóng chính liên tục sụt giảm.

Bộ phim Trường Ca Hành do Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi đóng chính đã phát sóng được nửa chặng đường. Tuy được kỳ vọng sẽ tạo ra cú nổ trên màn ảnh nhỏ nhưng đến hiện tại, Trường Ca Hành vẫn chưa thể bứt phá.

Điểm Douban của Trường Ca Hành lúc mới mở là 6.4, hiện tại chỉ còn 6.3. Fan của cặp đôi Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi ra sức kêu gọi, vận động nhau cày view cho Trường Ca Hành. Bên cạnh đó, cũng có 1 số người cho rằng view phim Trường Ca Hành đang "bị nuốt" vì thụt lùi đầy khó hiểu. Không ít khán giả lý giải rằng phía phát hành là Tencent đã "cố ý nuốt view" để fan phải nạp tiền vào tài khoản và cày view nhiều hơn nữa.

Trường Ca Hành: Điểm Douban giảm còn 6.3, fan Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi kêu trời vì nghi án gian lận view - Ảnh 2.

Trường Ca Hành: Điểm Douban giảm còn 6.3, fan Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi kêu trời vì nghi án gian lận view - Ảnh 3.

Các chỉ số của Trường Ca Hành liên tục sụt giảm khiến fan lo lắng đứng ngồi không yên.

Cách lý giải này chưa thực sự hợp lý bởi chẳng có bất cứ chứng cứ nào cho thấy phía Tencent đã ra tay xử đẹp Trường Ca Hành. Tuy nhiên, có 1 thực tế hiện rõ trước mắt là thành tích mà Trường Ca Hành có được không mấy khả quan, phim đạt 1 tỷ lượt xem sau 20 tập phát sóng, số liệu này thấp hơn nhiều so với Cẩm tâm tựa ngọc do Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận đóng chính.

Đó là chưa kể đến chuyện Cẩm tâm tựa ngọc không được đầu tư cũng như quảng bá nhiều bằng Trường Ca Hành. Nữ chính Cẩm tâm tựa ngọc là Đàm Tùng Vận lại càng chẳng nổi tiếng như Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trường Ca Hành: Điểm Douban giảm còn 6.3, fan Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi kêu trời vì nghi án gian lận view - Ảnh 4.

Trường Ca Hành: Điểm Douban giảm còn 6.3, fan Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi kêu trời vì nghi án gian lận view - Ảnh 5.

Trường Ca Hành có nội dung xoay quanh Lý Trường Ca - nàng công chúa bỗng dưng rơi vào cảnh mất cha mẹ, mất cả gia đình vì âm mưu tranh giành quyền lực của Lý Thế Dân. Sau này, Lý Trường Ca lưu lạc khắp nơi và gặp gỡ A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi). 2 người cùng viết nên chuyện tình cảm động nhưng cũng đầy nỗi bi thương, thống khổ.

Trường Ca Hành: Điểm Douban giảm còn 6.3, fan Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi kêu trời vì nghi án gian lận view - Ảnh 6.

Trường Ca Hành: Điểm Douban giảm còn 6.3, fan Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi kêu trời vì nghi án gian lận view - Ảnh 7.

Ngoài đời thực, Địch Lệ Nhiệt Ba lớn hơn Ngô Lỗi nhiều tuổi. Vậy nên mới có chuyện khi lên phim, 2 người chưa tạo cảm giác như 1 cặp đôi yêu đương thực thụ.

Trường Ca Hành

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 31/03/2021

Trường Ca Hành là phim cổ trang ngôn tình được chuyển thể từ truyện tranh. Phim có nội dung xoay quanh cuộc đời của nàng công chúa lưu vong Lý Trường Ca.

Đạo diễn: Chu Duệ Bân
Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi
Chia sẻ
Đọc thêm