"Trường Ca Hành": Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lộ Tư gặp lại, netizen tranh cãi vì mỹ nhân "Trần Thiên Thiên" quá yếu đuối

Vai diễn Lý Lạc Yên của Triệu Lộ Tư trong Trường Ca Hành nhận nhiều ý kiến trái chiều.

2 tập phim mới nhất của Trường Ca Hành vừa lên sóng với sự góp mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh.

Sau bao nhiêu sóng gió, cuối cùng Lý Lạc Yên (Triệu Lộ Tư) cũng gặp được Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba). Lạc Yên là con gái của Lý Thế Dân. Trên đường đến Lạc Dương, Lạc Yên đã bị bắt cóc, bị truy đuổi và trải qua 7749 kiếp nạn. Đến hiện tại, Lạc Yên coi như cũng an toàn, việc gặp lại Trường Ca khiến Lạc Yên vừa mừng vừa tủi.

Lúc này, Trường Ca đã nhận ra Lạc Yên không còn là nàng công chúa nhỏ lúc nào cũng khóc lóc nữa. Lạc Yên trưởng thành, mạnh mẽ và hiểu chuyện hơn nhiều. 

"Trường Ca Hành": Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lộ Tư gặp lại, netizen tranh cãi vì mỹ nhân "Trần Thiên Thiên" quá yếu đuối  - Ảnh 2.

"Trường Ca Hành": Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lộ Tư gặp lại, netizen tranh cãi vì mỹ nhân "Trần Thiên Thiên" quá yếu đuối  - Ảnh 3.

"Trường Ca Hành": Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lộ Tư gặp lại, netizen tranh cãi vì mỹ nhân "Trần Thiên Thiên" quá yếu đuối  - Ảnh 4.

"Trường Ca Hành": Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lộ Tư gặp lại, netizen tranh cãi vì mỹ nhân "Trần Thiên Thiên" quá yếu đuối  - Ảnh 5.

"Trường Ca Hành": Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lộ Tư gặp lại, netizen tranh cãi vì mỹ nhân "Trần Thiên Thiên" quá yếu đuối  - Ảnh 6.

Lạc Yên giờ đã trưởng thành và chín chắn hơn trước rất nhiều.

Trên mạng xã hội, khán giả dành cho nhân vật công chúa Lạc Yên nhiều bình luận trái chiều. Có người đánh giá rằng Triệu Lộ Tư đã thể hiện được hình ảnh công chúa Lạc Yên đáng thương, dịu dàng. Lạc Yên là hình tượng điển hình cho kiểu nữ chính ngọt ngào, yếu đuối, thường xuyên gặp nạn và cũng thường xuyên được các anh chàng điển trai cứu giúp. 

Tuy nhiên, cũng có không ít khán giả chê bai Lạc Yên quá yếu đuối, cách hành xử nhiều lúc khiến người xem phát mệt. Đụng chuyện gì Lạc Yên cũng khóc, hoàn toàn không cá tính hay cứng cỏi như Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba). 

"Trường Ca Hành": Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lộ Tư gặp lại, netizen tranh cãi vì mỹ nhân "Trần Thiên Thiên" quá yếu đuối  - Ảnh 7.

"Trường Ca Hành": Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lộ Tư gặp lại, netizen tranh cãi vì mỹ nhân "Trần Thiên Thiên" quá yếu đuối  - Ảnh 8.

Vai Trường Ca do Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận.

Thêm đó, việc tuyến vai Lạc Yên có nhiều đất diễn cũng làm fan Địch Lệ Nhiệt Ba không hài lòng. Phim Trường Ca Hành vốn chuyển thể từ truyện tranh, mà trong truyện thì không có nhân vật Lý Lạc Yên. Khi làm phim, ekip sản xuất đã dựng lên nhân vật này, đồng thời thêm thắt tình tiết để khán giả thấy được sự khác biệt của Trường Ca so với Lạc Yên.

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba đánh giá rằng nhân vật Lạc Yên hoàn toàn "lạc quẻ" với câu chuyện của Trường Ca. Ngoài ra, việc Lạc Yên - Triệu Lộ Tư nổi lên như hình tượng điển hình của các nhân vật trong phim ngôn tình cũng làm cho sức ảnh hưởng từ Trường Ca - Địch Lệ Nhiệt Ba giảm sút rõ rệt.

Chia sẻ
Đọc thêm