Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba khóc lóc, đăng hẳn Weibo vì netizen phản pháo điều này

Nhân vật Lý Trường Ca của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường Ca Hành quả thực đã chịu rất nhiều uất ức.

Những tập phim mới nhất của Trường Ca Hành mang đến chuỗi những tình tiết bi thương cho nhân vật chính Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba). A Đậu - tiểu đệ luôn đi theo Trường Ca và nhận nàng là sư phụ không còn nữa.

Khi A Đậu bị giết chết, Trường Ca cũng tận mắt chứng kiến. Nàng từ căm phẫn cùng cực đã chuyển sang đau thương quá độ. Bởi từ nay về sau, sẽ chẳng còn cậu thiếu niên hoạt bát luôn đi theo Trường Ca khắp mọi nơi. 

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba khóc lóc, đăng hẳn Weibo vì netizen phản pháo điều này - Ảnh 2.

Trường Ca Hành do Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi đóng chính.

A Đậu còn quá nhỏ, cậu bé lại xuất thân thường dân, chẳng liên quan gì đến ân oán tranh giành quyền lực chốn thâm cung, vì đi theo Trường Ca nên hôm nay mới ra nông nỗi này. Cứ nghĩ đến điều ấy, bảo sao Trường Ca không đau lòng cho được.

Trước đó, Trường Ca đã mất cha mẹ, rơi vào cảnh tan cửa nát nhà, phải chạy trốn khắp nơi. Giờ đây, nhận thêm cú sốc từ A Đậu, Trường Ca gần như chẳng còn ai bên cạnh. Quá đau lòng cho Trường Ca, Địch Lệ Nhiệt Ba đã đăng đàn "kêu khóc". Người đẹp sinh năm 1992 chia sẻ bài viết trên Weibo với nội dung rằng: "Tất cả mọi người đều đang bức bạn trưởng thành đó Trường Ca. Mọi người đã xem chưa". Kèm theo chia sẻ này, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đính kèm icon khóc lóc thảm thương.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba khóc lóc, đăng hẳn Weibo vì netizen phản pháo điều này - Ảnh 3.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba khóc lóc, đăng hẳn Weibo vì netizen phản pháo điều này - Ảnh 4.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba khóc lóc, đăng hẳn Weibo vì netizen phản pháo điều này - Ảnh 5.

Nhân vật Lý Trường Ca đã chịu quá nhiều mất mát và tổn thương.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba khóc lóc, đăng hẳn Weibo vì netizen phản pháo điều này - Ảnh 6.

Địch Lệ Nhiệt Ba khóc lóc sau khi xem phim.

Liệu rằng trong những tập tới, Trường Ca có thay đổi được cục diện hay không? Rồi chuyện tình giữa nàng với nam chính A Chuẩn (Ngô Lỗi) sẽ ra sao khi cùng đến thảo nguyên? Thêm đó, Trường Ca có báo thù được cho cha mẹ hay không khi mà trên vai nàng đang có quá nhiều áp lực? Tất cả sẽ được bật mí trong những tập phim sắp tới của Trường Ca Hành, phát sóng vào tối thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hằng tuần trên Tencent Video.

Trường Ca Hành

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 31/03/2021

Trường Ca Hành là phim cổ trang ngôn tình được chuyển thể từ truyện tranh. Phim có nội dung xoay quanh cuộc đời của nàng công chúa lưu vong Lý Trường Ca.

Đạo diễn: Chu Duệ Bân
Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi
Chia sẻ
Đọc thêm