Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba khen Ngô Lỗi EQ cao, nào ngờ bị "bóc phốt" với bạn trai tin đồn

Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục gây tranh cãi khi kể về Ngô Lỗi mà netizen lại lôi Hoàng Cảnh Du ra chỉ trích.

Ở thời điểm hiện tại, bất cứ cuộc phỏng vấn liên quan đến Địch Lệ Nhiệt Ba Trường Ca Hành cũng khơi màu cho những trận chiến bàn phím bất tận.

Cụ thể, ngoài chuyện bị mắng giả tạo vì khẳng định muốn để khán giả có thể tự tin nói thích mình bằng những tác phẩm chất lượng, Địch Lệ Nhiệt Ba còn vướng rắc rối bị đào bới chuyện hẹn hò Hoàng Cảnh Du.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba khen Ngô Lỗi EQ cao, nào ngờ bị "bóc phốt" với bạn trai tin đồn - Ảnh 1.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba khen Ngô Lỗi EQ cao, nào ngờ bị "bóc phốt" với bạn trai tin đồn - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt trả lời phỏng vấn về bạn diễn Ngô Lỗi.

Chẳng là khi nói về Trường Ca Hành, Địch Lệ Nhiệt Ba có khen Ngô Lỗi rằng vô cùng tế nhị, ga lăng khi quay cảnh bồng bế. Địch Lệ Nhiệt Ba khẳng định rằng Ngô Lỗi chẳng hề than phiền rằng cô nặng quá hay béo quá lúc thực hiện cảnh quay ôm ấp này. Ngược lại, Ngô Lỗi còn bồng bế Địch Lệ Nhiệt Ba khá nhẹ nhàng. Địch Lệ Nhiệt Ba vô cùng cảm kích hành động này. 

Sau khi cuộc phỏng vấn được công bố, netizen lập tức gọi tên Hoàng Cảnh Du - người từng đóng cặp cùng Địch Lệ Nhiệt Ba trong bộ phim lên sóng trước đó không lâu. Bởi lẽ ở dự án Hạnh phúc trong tầm tay, Hoàng Cảnh Du có cảnh bồng bế Địch Lệ Nhiệt Ba vô cùng tình tứ. Anh chàng còn ôm và nâng cô lên cao chỉ bằng 1 tay. 

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba khen Ngô Lỗi EQ cao, nào ngờ bị "bóc phốt" với bạn trai tin đồn - Ảnh 3.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba khen Ngô Lỗi EQ cao, nào ngờ bị "bóc phốt" với bạn trai tin đồn - Ảnh 4.

Đây là cảnh Ngô Lỗi bồng bế Địch Lệ Nhiệt Ba.

Netizen cho rằng, nếu phải khen ngợi đồng nghiệp nam mạnh mẽ, tài giỏi thì Địch Lệ Nhiệt Ba nên nhắc đến Hoàng Cảnh Du chứ không phải Ngô Lỗi. Thêm đó, Hoàng Cảnh Du còn bị đồn là bạn trai "phim giả tình thật" với Địch Lệ Nhiệt Ba, vì sao Địch Lệ Nhiệt Ba quên luôn cái tên Hoàng Cảnh Du trong trường hợp nhạy cảm này? Phải chăng là Địch Lệ Nhiệt Ba đang cố tình "làm lơ" bạn trai tin đồn hay cố tình tâng bốc Ngô Lỗi quá đà để PR phim Trường Ca Hành?

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba khen Ngô Lỗi EQ cao, nào ngờ bị "bóc phốt" với bạn trai tin đồn - Ảnh 5.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba khen Ngô Lỗi EQ cao, nào ngờ bị "bóc phốt" với bạn trai tin đồn - Ảnh 6.

Còn đây là cảnh Hoàng Cảnh Du bế Địch Lệ Nhiệt Ba bằng 1 tay.

Dẫu vậy, vẫn có nhiều khán giả cho rằng soi xét Địch Lệ Nhiệt Ba trong trường hợp này là không đúng. Vì Địch Lệ Nhiệt Ba có quyền khen ngợi hay nói tốt về bất cứ đồng nghiệp nào từng hợp tác với cô. Riêng Ngô Lỗi, tuy nhỏ hơn Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng rất nhiệt tình, chăm chỉ. Vậy thì chẳng có lý do gì mà Địch Lệ Nhiệt Ba không ngợi khen Ngô Lỗi được cả.

Trường Ca Hành

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 31/03/2021

Trường Ca Hành là phim cổ trang ngôn tình được chuyển thể từ truyện tranh. Phim có nội dung xoay quanh cuộc đời của nàng công chúa lưu vong Lý Trường Ca.

Đạo diễn: Chu Duệ Bân
Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi
Chia sẻ
Đọc thêm