Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba giả trai gây tranh cãi, báo Trung chỉ ra giống hệt nam diễn viên 9X

Truyền thông Hoa ngữ so sánh Địch Lệ Nhiệt Ba của Trường Ca Hành với nam diễn viên 9X Tăng Thuấn Hy.

Sau 4 tập phát sóng đầu tiên, bộ phim Trường Ca Hành do Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi đóng chính đã thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Hẳn nhiên điều này rất dễ hiểu, vì Địch Lệ Nhiệt Ba là 1 trong những sao hạng A nổi tiếng, có sức ảnh hưởng, có giá trị thương mại cao nhất CBiz thời điểm hiện tại. Vậy nên, khi tác phẩm mới của cô ra mắt, khán giả quan tâm soi mói cũng là điều hết sức bình thường.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba giả trai gây tranh cãi, báo Trung chỉ ra giống hệt nam diễn viên 9X - Ảnh 2.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba giả trai gây tranh cãi, báo Trung chỉ ra giống hệt nam diễn viên 9X - Ảnh 3.

Đây là tạo hình nữ cải nam trang của Lý Trường Ca.

Với 2 ngày phát sóng đầu tiên, phần giả trai của nhân vật Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) là gây tranh cãi nhất. Netizen cho rằng tạo hình giả trai không đẹp, thêm nữa còn có 2 sợi tóc dài buông lơi thả trước mặt, nhìn qua là biết ngay con gái chứ đừng nói chi mang hình ảnh nữ tính này đi khắp nơi rồi nói mình là đàn ông. 

Sina đánh giá rằng đoàn phim Trường Ca Hành đã quá cẩu thả trong việc xây dựng tạo hình cải nam trang cho Địch Lệ Nhiệt Ba. Vì Địch Lệ Nhiệt Ba có vầng trán khá cao nên khi búi tóc lên cô lộ rõ khuyết điểm. Thậm chí, Sina còn nhắc đến chuyện Địch Lệ Nhiệt Ba trông giống Tăng Thuấn Hy - mỹ nam 9X từng đóng vai Trương Vô Kỵ trong Tân Ỷ thiên Đồ long ký.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba giả trai gây tranh cãi, báo Trung chỉ ra giống hệt nam diễn viên 9X - Ảnh 4.

Sina cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba nhìn rất giống Tăng Thuấn Hy.

Sau 4 tập đầu tiên, nội dung cơ bản mà Trường Ca Hành mang đến đã được vạch ra. Trong đó, Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai Lý Trường Ca, nàng công chúa bỗng chốc rơi vào cảnh mất cả gia đình vì âm mưu tranh giành quyền lực.

Mẹ Trường Ca bị kẻ độc ác giết chết, còn nàng thì trốn chạy để tìm đường thoát thân. Hiện tại, Trường Ca vẫn không biết kẻ sát hại mẹ mình là ai, nàng thề trước quan tài của mẹ rằng nhất định sẽ trả mối hận này để vong hồn mẹ được an yên nơi chín suối.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba giả trai gây tranh cãi, báo Trung chỉ ra giống hệt nam diễn viên 9X - Ảnh 5.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba giả trai gây tranh cãi, báo Trung chỉ ra giống hệt nam diễn viên 9X - Ảnh 6.

Ngô Lỗi.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba giả trai gây tranh cãi, báo Trung chỉ ra giống hệt nam diễn viên 9X - Ảnh 7.

Triệu Lộ Tư.

Bên cạnh đó, các nhân vật chủ chốt như Lý Lạc Yên (Triệu Lộ Tư), A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi), Ngụy Thúc Ngọc cũng lần lượt xuất hiện. Tuy chưa để lại nhiều dấu ấn nhưng các nhân vật này hứa hẹn sẽ tạo nên thế trận vô cùng rối rắm cho Trường Ca Hành trong những tập sau.

Trường Ca Hành

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 31/03/2021

Trường Ca Hành là phim cổ trang ngôn tình được chuyển thể từ truyện tranh. Phim có nội dung xoay quanh cuộc đời của nàng công chúa lưu vong Lý Trường Ca.

Đạo diễn: Chu Duệ Bân
Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư, Ngô Lỗi
Chia sẻ
Đọc thêm