Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba đã bớt xấu, tạo hình công chúa về sau đẹp mê mẩn

Truyền thông Hoa ngữ cho rằng tạo hình nữ tính của Địch Lệ Nhiệt Ba trong nửa phần sau phim Trường Ca Hành đã đỡ xấu hơn trước.

Bộ phim Trường Ca Hành do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính hiện vẫn phát sóng trên Tencent Video. Trong những diễn biến mới nhất, Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) vẫn vướng vào hàng tá rắc rối liên quan đến chuyện tranh giành quyền lực. Ở thời điểm này, Trường Ca - A Chuẩn (Ngô Lỗi) cũng đã nảy sinh tình cảm, tuy nhiên 2 nhân vật chưa thổ lộ lòng mình nên khán giả cứ đứng ngồi không yên vì chờ đợi.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba đã bớt xấu, tạo hình công chúa về sau đẹp mê mẩn  - Ảnh 1.

Địch Lệ Nhiệt Ba chịu khá nhiều khi đóng Trường Ca Hành.

Tối 17/4, Sina có bài viết đánh giá về tạo hình của Lý Trường Ca - Địch Lệ Nhiệt Ba trong nửa phần sau của bộ phim. Sina cho rằng tạo hình công chúa ở nửa sau đã đẹp hơn phần đầu rất nhiều. Có thể, khi quay đến nửa sau phim, Địch Lệ Nhiệt Ba đã quen dần lịch làm việc nên gương mặt bớt phù nề, bọng mắt không còn sưng to.

Đồng thời, đội ngũ thiết kế tạo hình cũng cho cô mặc những bộ cánh bớt rườm rà hơn. Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu chiều cao 1m68, khung xương lại khá to. Vậy nên khi mặc trang phục rườm rà thì lại vô tình khiến vóc dáng bị dìm hàng.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba đã bớt xấu, tạo hình công chúa về sau đẹp mê mẩn  - Ảnh 2.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba đã bớt xấu, tạo hình công chúa về sau đẹp mê mẩn  - Ảnh 3.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba đã bớt xấu, tạo hình công chúa về sau đẹp mê mẩn  - Ảnh 4.

Tạo hình nữ tính gần đây của Địch Lệ Nhiệt Ba được khen là xinh đẹp.

Trong nửa đầu phim, cứ cảnh nào có Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện là netizen lại ùa vào chê bai già xấu. Thậm chí, netizen còn thẳng mặt chỉ trích Địch Lệ Nhiệt Ba đứng với nam chính Ngô Lỗi mà như chị em chứ chẳng hề có cảm giác cặp đôi.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba đã bớt xấu, tạo hình công chúa về sau đẹp mê mẩn  - Ảnh 5.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba đã bớt xấu, tạo hình công chúa về sau đẹp mê mẩn  - Ảnh 6.

Vì quá áp lực nên Địch Lệ Nhiệt Ba mới lên tiếng giải thích. Nữ diễn viên trả lời truyền thông rằng cảm thấy bản thân vẫn còn trẻ lắm và Ngô Lỗi thì trưởng thành hơn tuổi thật nên giữa 2 người chẳng tồn tại khoảng cách tuổi tác nào. Tuy nhiên, đây chỉ là lời Địch Lệ Nhiệt Ba nói, còn cảm nhận có già hay không là thuộc về khán giả.

Trường Ca Hành

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 31/03/2021

Trường Ca Hành là phim cổ trang ngôn tình được chuyển thể từ truyện tranh. Phim có nội dung xoay quanh cuộc đời của nàng công chúa lưu vong Lý Trường Ca.

Đạo diễn: Chu Duệ Bân
Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi
Chia sẻ
Đọc thêm