Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba có tạo hình mới lạ mắt, diễn dở nhưng bù lại vẫn xinh đẹp long lanh

Tạo hình mới của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường Ca Hành gây thích thú vì xinh đẹp và lạ mắt.

Ekip sản xuất Trường Ca Hành vừa hé lộ bức ảnh có tạo hình mới khá lạ mắt của nữ chính Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba). Trong ảnh, Lý Trường Ca mặc áo xanh và có phần đội đầu khá bắt mắt. Người thương của A Chuẩn (Ngô Lỗi) ngồi kế bên với dáng vẻ khiến fan phải bật cười.

Netizen cho rằng dáng ngồi thể hiện "quyền lực" của Trường Ca đối với A Chuẩn. Dù là vị dũng tướng tài giỏi trên sa trường nhưng rõ ràng khi ở trước mặt Trường Ca, A Chuẩn của fan Trường Ca Hành cũng "sợ người thương" như ai.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba có tạo hình mới lạ mắt, diễn dở nhưng bù lại vẫn xinh đẹp long lanh  - Ảnh 1.

Tạo hình mới của Lý Trường Ca - Địch Lệ Nhiệt Ba trông khá lạ mắt.

Tạo hình này có phần khác biệt so với những tạo hình trước đó. Tuy vẫn có 2 sợi tóc le que trước mặt nhưng nhìn tổng thể lại khá đẹp. Nhiều khán giả cho rằng càng về sau, tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba càng thuận mắt hơn. Trước đây, khi Trường Ca Hành mới lên sóng những tập đầu, Địch Lệ Nhiệt Ba nhận hàng tá gạch đá vì tạo hình không được như mong đợi. Tuy nhiên, đến giai đoạn nhân vật cô nàng đóng đến vùng thảo nguyên thì các tạo hình đã được tiết chế, xử lý cho phù hợp, bớt phô khuyết điểm của Địch Lệ Nhiệt Ba hơn.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba có tạo hình mới lạ mắt, diễn dở nhưng bù lại vẫn xinh đẹp long lanh  - Ảnh 2.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba có tạo hình mới lạ mắt, diễn dở nhưng bù lại vẫn xinh đẹp long lanh  - Ảnh 3.

Nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba xem như cũng là bù đắp cho phần diễn xuất.

Trên Weibo, khán giả nhận xét rằng Địch Lệ Nhiệt Ba tuy diễn xuất chưa tốt nhưng bù lại rất xinh đẹp. Sự xinh đẹp này phần nào đã giúp Địch Lệ Nhiệt Ba cứu cánh trong hoàn cảnh diễn xuất còn gây ra quá nhiều tranh cãi.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba có tạo hình mới lạ mắt, diễn dở nhưng bù lại vẫn xinh đẹp long lanh  - Ảnh 4.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba có tạo hình mới lạ mắt, diễn dở nhưng bù lại vẫn xinh đẹp long lanh  - Ảnh 5.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi.

Trường Ca Hành có nội dung xoay quanh Lý Trường Ca - nàng công chúa bỗng dưng rơi vào cảnh mất cha mẹ, mất cả gia đình vì âm mưu tranh giành quyền lực của Lý Thế Dân. Sau này, Lý Trường Ca lưu lạc khắp nơi và gặp gỡ A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi). 2 người cùng viết nên chuyện tình cảm động nhưng cũng đầy nỗi bi thương, thống khổ.

Trường Ca Hành

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 31/03/2021

Trường Ca Hành là phim cổ trang ngôn tình được chuyển thể từ truyện tranh. Phim có nội dung xoay quanh cuộc đời của nàng công chúa lưu vong Lý Trường Ca.

Đạo diễn: Chu Duệ Bân
Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi
Chia sẻ
Đọc thêm