Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba bị tưởng nhầm là "hồn ma", nhìn bộ áo trắng phấp phới biết ngay lý do

Nhân vật của Địch Lệ Nhiệt Ba ở Trường Ca Hành cứ liên tục gặp nạn đổ máu.

Tập 31 - 32 của bộ phim Trường Ca Hành vừa lên sóng với loạt diễn biến rối rắm xoay quanh cặp đôi vai chính Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) - A Chuẩn (Ngô Lỗi). Trong tập 31, Trường Ca lại gặp biến lớn khi bị nghi ngờ là kẻ đã phóng hỏa đốt cung Tử Vy.

Lý do bị nghi ngờ xuất phát từ chuyện Trường Ca cứ liên tục lảng vảng trong cung như 1 hồn ma. Sau đó, Trường Ca còn bị nghĩa phụ của Hạo Đô bắt tại trận đang đi lang thang nữa chứ. Cho rằng mình gặp phải ma, nghĩa phụ của Hạo Đô vô cùng choáng váng. Đúng thời điểm này, sức khỏe của vị nghĩa phụ kia không được tốt nên Trường Ca vừa xuất hiện, ông đã hộc máu ngay. Dẫu vậy, nghĩa phụ của Hạo Đô cũng không quên dặn dò binh lính phải bắt cho được Trường Ca.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba bị tưởng nhầm là "hồn ma", nhìn bộ áo trắng phấp phới biết ngay lý do - Ảnh 1.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba bị tưởng nhầm là "hồn ma", nhìn bộ áo trắng phấp phới biết ngay lý do - Ảnh 2.

Trường Ca khiến nghĩa phụ của Hạo Đô tức đến hộc máu.

Cứ nhìn mà xem, Trường Ca hay đi lại vào buổi đêm mà cứ mặc trang phục màu trắng pha tím, tóc lại còn le que 2 sợi nhìn vô cùng ngứa mắt. Người già cả sức khỏe yếu ớt, gặp thêm cảnh tượng này bảo sao không hộc máu cho được.

Ở 1 diễn biến khác, Hạo Đô bị Lý Lạc Yên (Triệu Lộ Tư) tát cho sấp mặt vì truy sát Trường Ca quá nhiệt tình. Biết là nhận lệnh bắt Trường Ca nhưng việc làm của Hạo Đô đã khiến Lạc Yên không hài lòng.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba bị tưởng nhầm là "hồn ma", nhìn bộ áo trắng phấp phới biết ngay lý do - Ảnh 3.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba bị tưởng nhầm là "hồn ma", nhìn bộ áo trắng phấp phới biết ngay lý do - Ảnh 4.

Hết lần này đến lần khác, Trường Ca lại gặp nạn đổ máu.

Bởi lẽ, Lạc Yên và Trường Ca là chị em họ hàng. Vì những sóng gió trong việc tranh giành quyền lực mà cha mẹ Trường Ca bị giết, sau đó Trường Ca lưu lạc trong nhân gian còn Lạc Yên thì phải đến Lạc Dương để né tránh việc bị gả sang nước láng giềng. Tuy không còn gặp nhau nhiều như trước nhưng Lạc Yên vẫn rất yêu thương Trường Ca, thấy Hạo Đô cứng nhắc tìm cách hại Trường Ca, Lạc Yên đã không thể ngồi yên.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba bị tưởng nhầm là "hồn ma", nhìn bộ áo trắng phấp phới biết ngay lý do - Ảnh 5.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba bị tưởng nhầm là "hồn ma", nhìn bộ áo trắng phấp phới biết ngay lý do - Ảnh 6.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba bị tưởng nhầm là "hồn ma", nhìn bộ áo trắng phấp phới biết ngay lý do - Ảnh 7.

Lạc Yên tát Hạo Đô lật mặt vì dám truy sát Trường Ca.

Sau khi tát sấp mặt Hạo Đô, Lạc Yên còn mắng: "Trước đây, ta cảm thấy ngươi máu lạnh, luôn e sợ ngươi. Về sau ta thấy ngươi chỉ là 'trong nóng ngoài lạnh', là một người tốt. Nhưng bây giờ, ta thấy ngươi chỉ là một con rối, không có tình cảm, không có tư tưởng, không có trái tim".

Dù có hơi đau lòng thay Hạo Yên nhưng fan Trường Ca Hành vẫn ngậm ngùi chấp nhận, vì Hạo Yên đối xử không tốt với Trường Ca mà!

Trường Ca Hành

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 31/03/2021

Trường Ca Hành là phim cổ trang ngôn tình được chuyển thể từ truyện tranh. Phim có nội dung xoay quanh cuộc đời của nàng công chúa lưu vong Lý Trường Ca.

Đạo diễn: Chu Duệ Bân
Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi
Chia sẻ
Đọc thêm