Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba bị netizen mắng đẹp mà giả tạo khi tuyên bố điều này

Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục gây tranh cãi khi nói về chuyện muốn khán giả tự hào về bản thân cô thông qua những tác phẩm chất lượng.

Đóng vai nữ chính Lý Trường Ca trong Trường Ca Hành, Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục gây sóng gió vì những thông tin tranh cãi trái chiều. Mới đây, khi tham gia 1 cuộc phỏng vấn để quảng bá Trường Ca Hành, Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục khiến mạng xã hội dậy sóng khi tuyên bố rằng: Tôi muốn mọi người có thể thích tôi một cách tự tin hơn.

Cụ thể, khi được phóng viên hỏi: Bạn muốn nói gì với các fan lâu năm của mình không? Và một điều gì đó muốn nói với các fan mới?

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba bị netizen mắng đẹp mà giả tạo khi tuyên bố điều này - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây sóng gió khi đi phỏng vấn để quảng bá phim.

Địch Lệ Nhiệt Ba chia sẻ rằng muốn mọi người có thể được tự hào về cô bằng những tác phẩm hay. Đối với các fan lâu năm, Địch Lệ Nhiệt Ba gửi lời cám ơn vì bao năm qua luôn dành cho cô tình cảm đặc biệt. Nhưng hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn muốn thể hiện năng lực bằng các tác phẩm hay hơn, để mọi người có thể tự tin mà nói thích Địch Lệ Nhiệt Ba nếu như có ai đó hỏi. Đối với các fan mới, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng hy vọng rằng họ sẽ không phải chịu thiệt thòi khi thích nữ diễn viên 9X.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba bị netizen mắng đẹp mà giả tạo khi tuyên bố điều này - Ảnh 3.

Địch Lệ Nhiệt Ba quả thực có vẻ ngoài rất xinh đẹp.

Sau khi cuộc phỏng vấn xuất hiện, nhiều khán giả đã chỉ trích Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp, gợi cảm nhưng chỉ toàn nói những lời "giả trân". Netizen dẫn chứng rằng từ She was pretty phiên bản Hoa ngữ, Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư cho đến Hạnh phúc trong tầm tay và mới đây nhất là Trường Ca Hành, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn khiến khán giả ngán ngẩm bởi diễn xuất quá tệ.

Gương mặt cô lờ đờ thiếu sức sống, khóc lóc mà cứ nhăn nhó mặt mày không cảm xúc, đã vậy còn diễn 10 cảnh như 1, dù có muốn dễ dãi với Địch Lệ Nhiệt Ba, số đông khán giả trung lập vẫn không thể làm được.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba bị netizen mắng đẹp mà giả tạo khi tuyên bố điều này - Ảnh 4.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba bị netizen mắng đẹp mà giả tạo khi tuyên bố điều này - Ảnh 5.

Diễn xuất của cô thường xuyên gây tranh cãi vì không chạm đến cảm xúc của khán giả.

Ngoài ra, netizen cũng cho rằng thay vì nói lời hay ý đẹp thì Địch Lệ Nhiệt Ba nên tập trung cải thiện diễn xuất, khi điều này thực hiện được, các fan của nữ diễn viên mới có thể tự hào nói thích cô.

Hiện tại, Trường Ca Hành do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng cùng Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư, Lưu Vũ Ninh vẫn đang phát sóng trên Tencent Video.

Trường Ca Hành

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 31/03/2021

Trường Ca Hành là phim cổ trang ngôn tình được chuyển thể từ truyện tranh. Phim có nội dung xoay quanh cuộc đời của nàng công chúa lưu vong Lý Trường Ca.

Đạo diễn: Chu Duệ Bân
Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi
Chia sẻ
Đọc thêm