Trường Ca Hành của Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lộ Tư tối nay phát sóng, thế chỗ Cẩm tâm tựa ngọc của Chung Hán Lương

Bộ phim Trường Ca Hành do Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư đóng chính đã ấn định lịch chiếu vào tối 31/3.

Đoàn phim Trường Ca Hành của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư quả là thích chơi lớn khi vào sáng 31/3 đột ngột công bố thông tin lên sóng tối nay. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện, một buổi sáng đẹp trời ngủ dậy, fan đã nhận thông tin tối nay được xem phim. Trên Weibo, fan của Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi lẫn Triệu Lộ Tư đều chưa hết bàng hoàng vì màn đánh úp đột ngột này.

Tại Việt Nam, Trường Ca Hành cũng đã được mua bản quyền phát sóng, phim sẽ được chiếu cùng lúc với phía Tencent Video của Trung Quốc.

Trường Ca Hành của Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lộ Tư tối nay phát sóng, thế chỗ Cẩm tâm tựa ngọc của Chung Hán Lương  - Ảnh 2.

Trường Ca Hành sẽ lên sóng vào tối 31/3.

Trước đó không lâu, tin đồn về lịch phát sóng của Trường Ca Hành liên tục làm nóng Weibo. Bởi các diễn viên chính bao gồm Ngô Lỗi - Địch Lệ Nhiệt Ba đều tham gia show Happy Camp để tuyên truyền cho dự án.

Giữa thời điểm netizen còn đang buồn rầu vì Cẩm tâm tựa ngọc của Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận vừa mới hết thì việc Trường Ca Hành tiếp sóng cũng tạm xem như là an ủi.

Trường Ca Hành của Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lộ Tư tối nay phát sóng, thế chỗ Cẩm tâm tựa ngọc của Chung Hán Lương  - Ảnh 3.

Trường Ca Hành của Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lộ Tư tối nay phát sóng, thế chỗ Cẩm tâm tựa ngọc của Chung Hán Lương  - Ảnh 4.

Trường Ca Hành của Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lộ Tư tối nay phát sóng, thế chỗ Cẩm tâm tựa ngọc của Chung Hán Lương  - Ảnh 5.

Trường Ca Hành của Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lộ Tư tối nay phát sóng, thế chỗ Cẩm tâm tựa ngọc của Chung Hán Lương  - Ảnh 6.

Sau khi Cẩm tâm tựa ngọc kết thúc, khán giả yêu mến phim Hoa ngữ có thể xem tiếp Trường Ca Hành.

Trong Trường Ca Hành, Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai nàng công chúa Vĩnh Ninh - Lý Trường Ca. Cha của Lý Trường Ca bị Hoàng đế Lý Thế Dân giết hại khiến cô phải giả trai lưu lạc giang hồ, tìm cách phục thù.

Trên đường lưu lạc, Lý Trường Ca gặp gỡ dũng sĩ người Đột Quyết là A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi đóng). Cặp đôi đã viết nên câu chuyện yêu đương ngọt ngào, lãng mạn nhưng cũng không kém phần bi tráng.

Trường Ca Hành

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 31/03/2021

Trường Ca Hành là phim cổ trang ngôn tình được chuyển thể từ truyện tranh. Phim có nội dung xoay quanh cuộc đời của nàng công chúa lưu vong Lý Trường Ca.

Đạo diễn: Chu Duệ Bân
Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư, Ngô Lỗi
Chia sẻ
Đọc thêm