Trường Ca Hành: Chiếm quá nhiều đất diễn của Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư bị chỉ trích vô dụng, làm màu

Vai diễn Lý Lạc Yên của Triệu Lộ Tư trong Trường Ca Hành đang nhận khá nhiều phản hồi tiêu cực.

Bộ phim Trường Ca Hành do Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi đóng chính hiện đang phát sóng trên Tencent Video. Tuy không bùng nổ như kỳ vọng nhưng Trường Ca Hành vẫn tạo ra nhiều chủ đề bàn tán sôi nổi cho khán giả.

Gần đây nhất, vai diễn Lý Lạc Yên của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích là vô dụng, yếu đuối lại còn hay làm màu. Lý Lạc Yên và Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) đều là công chúa. Khi biến cố xảy đến, Lý Lạc Yên và Lý Trường Ca đều lưu lạc trong nhân gian nhưng cách đối mặt với tình huống của họ rất khác nhau.

Trường Ca Hành: Chiếm quá nhiều đất diễn của Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư bị chỉ trích vô dụng, làm màu - Ảnh 2.

Trường Ca Hành: Chiếm quá nhiều đất diễn của Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư bị chỉ trích vô dụng, làm màu - Ảnh 3.

Trường Ca Hành: Chiếm quá nhiều đất diễn của Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư bị chỉ trích vô dụng, làm màu - Ảnh 4.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong vai Lý Trường Ca.

Nếu như Trường Ca lưu lạc trong tình thế bị đuổi giết, tuyệt vọng hoàn toàn thì Lý Lạc Yên vẫn còn được Hạo Đô tìm kiếm và bảo vệ. Sau này, Lạc Yên được Hạo Đô tìm thấy rồi bước vào 1 hành trình đặc biệt. Lý Lạc Yên nói rằng nàng ta muốn làm công chúa Đại Đường, muốn trở thành niềm tự hào cho người dân cả nước, tuy nhiên đến lúc bị bắt đi hòa thân, Lạc Yên lại không chấp nhận.

Để bảo vệ hạnh phúc của mình, Lạc Yên thẳng thắn nói rằng việc hòa thân chỉ là hành động hèn yếu. Đồng thời, nàng còn thuyết phục vua cha cho mình được ở lại quê nhà chứ không phải đi đến vùng xa xôi để thực hiện cuộc hôn nhân chính trị.

Trường Ca Hành: Chiếm quá nhiều đất diễn của Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư bị chỉ trích vô dụng, làm màu - Ảnh 5.

Trường Ca Hành: Chiếm quá nhiều đất diễn của Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư bị chỉ trích vô dụng, làm màu - Ảnh 6.

Triệu Lộ Tư vai Lý Lạc Yên.

Trường Ca Hành: Chiếm quá nhiều đất diễn của Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư bị chỉ trích vô dụng, làm màu - Ảnh 7.

Lạc Yên và Hạo Đô.

Một số khán giả xem đến tình tiết này nhận xét rằng Lý Lạc Yên tuy miệng thì luôn bảo là muốn làm công chúa Đại Đường nhưng trong đầu lại chỉ biết đến bản thân mình. Vào thời phong kiến, hòa thân giữa 2 nước là cách tạo nên liên minh chính trị, có thể tránh được chiến tranh, giữ cho người dân không chịu cảnh máu đổ đầu rơi. Việc Lạc Yên thẳng thừng từ chối hòa thân thực chất chẳng phải yêu nước thương dân gì cả mà chỉ là cố chấp không muốn rời xa Hạo Đô. Nhiều người còn cho rằng Lý Lạc Yên tuy chiếm nhiều đất diễn nhưng về phong thái, suy nghĩ lại thua xa Trường Ca.

Ở 1 diễn biến khác, đông đảo khán giả lại cho rằng cách hành xử của Lạc Yên là hoàn toàn hợp lý. Vượt qua bao bão táp phong ba, Lạc Yên ở thời điểm hiện tại trưởng thành, mạnh mẽ, tự tin nói lên suy nghĩ chứ không để cho ai khác quyết định cuộc đời mình.

Những tập tiếp theo của Trường Ca Hành sẽ lên sóng trên Tencent Video vào thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hằng tuần.

Trường Ca Hành

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 31/03/2021

Trường Ca Hành là phim cổ trang ngôn tình được chuyển thể từ truyện tranh. Phim có nội dung xoay quanh cuộc đời của nàng công chúa lưu vong Lý Trường Ca.

Đạo diễn: Chu Duệ Bân
Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư
Chia sẻ
Đọc thêm