Trường Ca Hành: Chê Địch Lệ Nhiệt Ba già xấu, đến khi thấy hình ảnh dị vực đẹp mê mẩn này netizen có hối hận?

Những bức ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba mặc trang phục dành cho cô gái dị vực vừa xuất hiện trên mạng xã hội.

Bộ phim Trường Ca Hành do Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi đóng chính đã phát sóng đến tập 16 và đang thu hút nhiều tranh luận trái chiều từ khán giả.

Trước khi Trường Ca Hành phát sóng, truyền thông Hoa ngữ đự đoán bộ phim có thể trở thành cú nổ lớn trên màn ảnh. Tuy nhiên, vì tranh cãi ầm ĩ xoay quanh diễn xuất và nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba mà hiệu ứng phim không được như mong đợi. Thậm chí, cặp đôi đóng vai phụ gồm Lưu Vũ Ninh - Triệu Lộ Tư còn được quan tâm hơn cả cặp đôi vai chính Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi.

Antifan cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba không hợp đóng phim cổ trang, do vẻ ngoài của nữ diễn viên 9X có nét lai Tây, khi khoác lên người trang phục dịu dàng dành cho nhi nữ thì nó cứ "sai sai thế nào ấy".

Trường Ca Hành: Chê Địch Lệ Nhiệt Ba già xấu, đến khi thấy hình ảnh dị vực đẹp mê mẩn này netizen có hối hận?  - Ảnh 2.

Trường Ca Hành: Chê Địch Lệ Nhiệt Ba già xấu, đến khi thấy hình ảnh dị vực đẹp mê mẩn này netizen có hối hận?  - Ảnh 3.

Đi đánh giặc mà cũng phải để 2 sợi tóc le que trước mặt như thế này mới chịu. Có gì đó sai trái trong tạo hình dành cho Địch Lệ Nhiệt Ba.

Đến tối 6/4, mạng xã hội lan truyền loạt ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện với tạo hình dị vực cực xinh đẹp. Nguồn tin từ Weibo cho rằng đây chính là tạo hình của nhân vật Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba đóng) khi cùng A Chuẩn (Ngô Lỗi) đến thảo nguyên bao la rộng lớn.

Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy xanh, dùng mạng che mặt mỏng tanh. Rõ ràng, tạo hình này đẹp hơn hẳn kiểu tóc búi lên cao, rồi để le que 2 sợi tóc như hiện tại. Netizen bình luận rằng chưa xác định được đây có phải là tạo hình trong phim Trường Ca Hành hay không nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba rất hợp với kiểu trang phục dị vực hoặc hiện đại. Việc cố gồng mình đóng phim cổ trang sẽ càng khiến Địch Lệ Nhiệt Ba nhận nhiều phản ứng trái chiều hơn.

Trường Ca Hành: Chê Địch Lệ Nhiệt Ba già xấu, đến khi thấy hình ảnh dị vực đẹp mê mẩn này netizen có hối hận?  - Ảnh 4.

Trường Ca Hành: Chê Địch Lệ Nhiệt Ba già xấu, đến khi thấy hình ảnh dị vực đẹp mê mẩn này netizen có hối hận?  - Ảnh 5.

Trường Ca Hành: Chê Địch Lệ Nhiệt Ba già xấu, đến khi thấy hình ảnh dị vực đẹp mê mẩn này netizen có hối hận?  - Ảnh 6.

Trường Ca Hành: Chê Địch Lệ Nhiệt Ba già xấu, đến khi thấy hình ảnh dị vực đẹp mê mẩn này netizen có hối hận?  - Ảnh 7.

Còn đây là tạo hình dị vực xinh đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trường Ca Hành có nội dung xoay quanh Lý Trường Ca - nàng công chúa bỗng dưng rơi vào cảnh mất cha mẹ, mất cả gia đình vì âm mưu tranh giành quyền lực của Lý Thế Dân. Sau này, Lý Trường Ca lưu lạc khắp nơi và gặp gỡ A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi). 2 người cùng viết nên chuyện tình cảm động nhưng cũng đầy nỗi bi thương, thống khổ.

Trường Ca Hành

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 31/03/2021

Trường Ca Hành là phim cổ trang ngôn tình được chuyển thể từ truyện tranh. Phim có nội dung xoay quanh cuộc đời của nàng công chúa lưu vong Lý Trường Ca.

Đạo diễn: Chu Duệ Bân
Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi
Chia sẻ
Đọc thêm