Trương Bá Chi từng ngầm hé lộ về mối quan hệ với Vương Phi, liệu có gay gắt như nhiều người nghĩ?

Những câu chuyện xung quanh Vương Phi - Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi vẫn luôn là đề tài gây chú ý.

Kể từ sau khi Tạ Đình Phong ly hôn cùng Trương Bá Chi và quay lại hẹn hò với Vương Phi, mối quan hệ giữa 3 nghệ sĩ đình đám này vẫn luôn là chủ đề được bàn tán nhiều trên mạng xã hội.

Điều này cũng khiến cho vô số tin đồn xung quanh mối quan hệ này được thêu dệt là lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đối với những tin đồn vô căn cứ này, cả 3 nhân vật chính đều chưa từng một lần lên tiếng giải thích.

Trang Sohu mới đây đã "đào mộ" một hành động của Trương Bá Chi trên mạng xã hội được cho là ngầm hé lộ về mối quan hệ với Vương Phi. Cụ thể, một cư dân mạng có đăng tải hình ảnh chụp chung với Vương Phi. Chuyện sẽ vô cùng bình thường nếu như netizen không phát hiện ra tài khoản trang cá nhân của Trương Bá Chi đã "thả tim" bức ảnh này.

Trương Bá Chi từng ngầm hé lộ về mối quan hệ với Vương Phi, liệu có gay gắt như nhiều người nghĩ? - Ảnh 2.

Tin trên trang Sohu.

Trương Bá Chi từng ngầm hé lộ về mối quan hệ với Vương Phi, liệu có gay gắt như nhiều người nghĩ? - Ảnh 3.

Động thái này của Trương Bá Chi đã lập tức trở thành chủ đề được công chúng bàn tán xôn xao. Mọi người đều suy đoán về ý nghĩa đằng sau hành động này của Trương Bá Chi. Có người cho rằng, điều này chứng tỏ mối quan hệ giữa Trương Bá Chi và Vương Phi không hề xấu. Bên cạnh đó, cũng không ít ý kiến lại nói, đây có lẽ chỉ là hành động "trượt tay" của Trương Bá Chi.

Trương Bá Chi từng ngầm hé lộ về mối quan hệ với Vương Phi, liệu có gay gắt như nhiều người nghĩ? - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

https://afamily.vn/truong-ba-chi-tung-ngam-he-lo-ve-moi-quan-he-voi-vuong-phi-lieu-co-gay-gat-nhu-nhieu-nguoi-nghi-20220106220239556.chn
Chia sẻ
Đọc thêm