Trương Bá Chi làm rõ mối quan hệ với Tạ Đình Phong chỉ qua một câu nói?

Khi chia sẻ về con trai, Trương Bá Chi cũng nhắc đến Tạ Đình Phong một cách rất tự nhiên.

Rất nhiều tinh nhị đại (con của các ngôi sao) đều có ý định bước chân vào làng giải trí và nối gót theo bố mẹ mình. Lucas và Quintus là con trai của cặp đôi nổi tiếng Trương Bá ChiTạ Đình Phong nên mọi người đều rất thắc mắc liệu hai cậu bé có muốn đến với showbiz hay không?

Theo trang QQ, Trương Bá Chi từng được hỏi về vấn đề này và người đẹp 41 tuổi đã thẳng thắn trả lời: "Nếu giỏi hơn tôi và bố thằng bé thì tôi sẽ ủng hộ 100%". Từ cách trả lời của Trương Bá Chi thì có thể thấy cô không hề có ý định ngăn cản con trai nếu hai cậu bé muốn trở thành ngôi sao nổi tiếng giống bố mẹ, tuy nhiên vẫn là tùy thuộc vào quyết định của các con trong tương lai.

Chỉ 1 câu nói, Trương Bá Chi đã tiết lộ về mối quan hệ với Tạ Đình Phong? - Ảnh 1.

Bài viết trên trang QQ.

Chỉ 1 câu nói, Trương Bá Chi đã tiết lộ về mối quan hệ với Tạ Đình Phong? - Ảnh 2.

Nhưng câu trả lời của Trương Bá Chi lại khiến mọi người bất ngờ hơn về cách xưng hô của cô khi nhắc đến Tạ Đình Phong. Những năm qua, công chúng luôn cho rằng giữa Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong tồn tại mối quan hệ bất hòa, thậm chí họ chẳng còn tương tác gì với nhau. 

Nào ngờ Trương Bá Chi vẫn có thể nhắc đến Tạ Đình Phong một cách tự nhiên trước công chúng như vậy, quả thật đã nằm ngoài dự đoán của mọi người. Có vẻ như họ vẫn giữ mối quan hệ khá tốt đẹp và là những người bạn bình thường sau khi ly hôn. Đương nhiên, việc cặp đôi "Vô cực" giữ được tình cảm là một điều rất tốt trong việc giúp con cái trưởng thành theo cách trọn vẹn nhất.

Dù đã ly hôn nhưng mối quan hệ của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong vẫn còn rất tốt đẹp?

Dù đã ly hôn nhưng mối quan hệ của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong được cho là vẫn còn rất tốt đẹp

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm