Trương Bá Chi đưa các con trai tới nhà Tạ Đình Phong đón năm mới 2021?

Mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi và Vương Phi luôn là tâm điểm chú ý của giới truyền thông.

Tết Nguyên Đán 2021 sắp đến gần, không chỉ người bình thường, các ngôi sao đình đám cũng chuẩn bị cho ngày lễ quan trọng nhất trong năm này.

Trang QQ ngày 5/1 dẫn nguồn tin từ một bài đăng trên mạng xã hội tiết lộ việc, Trương Bá Chi sẽ đưa các con trai tới nhà họ Tạ để đón năm mới cùng bố chồng cũ Tạ Hiền. Điều này cũng rất bình thường, bởi lẽ Tạ Hiền hiện đã 84 tuổi và muốn đón năm mới cùng các cháu nội.

Nguồn tin cũng tiết lộ rằng, sau khi Trương Bá Chi sinh cậu con trai thứ 3 thì bố Tạ Đình Phong lại càng quan tâm tới cuộc sống của các cháu trai cùng con dâu cũ. Dù Trương Bá Chi vẫn giữ bí mật về danh tính cha ruột bé Marcus nhưng nhiều người cho rằng, trong chuyện này nữ diễn viên đã có phần thắng thế trước Vương Phi. Bởi lẽ, Trương Bá Chi đã sinh cho Tạ Đình Phong hai cậu con trai. Trong khi Vương Phi thì hiện đã quá lớn tuổi để tiếp tục chuyện sinh nở.

Trương Bá Chi đưa các con trai tới nhà Tạ Đình Phong đón năm mới 2021? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên QQ.

Trương Bá Chi đưa các con trai tới nhà Tạ Đình Phong đón năm mới 2021? - Ảnh 2.

Tạ Hiền vẫn rất quý con dâu cũ.

Về chuyện Trương Bá Chi sẽ đưa các con trai tới nhà họ Tạ đón năm mới, phía Tạ Đình Phong vẫn giữ im lặng và dường như cũng không có ý định lên tiếng. Trước đó, trong một chương trình, Tạ Hiền cũng chia sẻ rằng, ông cũng thường xuyên dành thời gian để tới chơi cùng các cháu của mình.

Trương Bá Chi đưa các con trai tới nhà Tạ Đình Phong đón năm mới 2021? - Ảnh 3.

Trương Bá Chi đưa các con trai tới nhà Tạ Đình Phong đón năm mới 2021? - Ảnh 4.

Trên thực tế, mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi và Vương Phi luôn là tâm điểm chú ý của giới truyền thông. Thời gian gần đây, có thông tin khẳng định rằng, Tạ Đình Phong và Vương Phi thực tế đã chia tay từ lâu. Nam tài tử thậm chí có ý định quay lại với Trương Bá Chi. Tuy nhiên, tất cả chỉ là tin đồn, nhân vật chính hoàn toàn không hề lên tiếng phản hồi.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm