Trương Bá Chi bất ngờ bị mỉa mai không bằng một góc của Tạ Đình Phong vì nguyên nhân này?

Sau nhiều năm ly hôn, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong vẫn thường xuyên bị "gọi tên" chung.

Trang QQ ngày 2/5 dẫn nguồn tin từ bài đăng mới đây nhất của Trương Bá Chi hé lộ về cuộc sống hàng ngày khi ở nhà chăm sóc các con trai.

Cụ thể, Trương Bá Chi ghi lại clip quá trình nấu ăn cho các con trai. Ai cũng phải công nhận rằng, nữ diễn viên trông rất chuyên nghiệp khi đứng trong bếp nấu nướng cho các con. 

Tuy nhiên, điều đó chỉ dừng lại cho tới khi Trương Bá Chi mở tủ lạnh trong nhà bếp ra. Nhìn tủ lạnh của Trương Bá Chi, công chúng đều cho rằng, mọi thực phẩm được người đẹp để bừa bộn, không hề ngăn nắp.

Trương Bá Chi bất ngờ bị mỉa mai không bằng một góc của Tạ Đình Phong vì nguyên nhân này? - Ảnh 2.

Tin tức trên trang QQ.

Trương Bá Chi bất ngờ bị mỉa mai không bằng một góc của Tạ Đình Phong vì nguyên nhân này? - Ảnh 3.

Trương Bá Chi khoe khoảnh khắc nấu ăn cho các con

Ngay lập tức, cộng đồng mạng lại lấy căn bếp của Tạ Đình Phong ra để so sánh với Trương Bá Chi. Theo cộng đồng mạng, căn bếp của Tạ Đình Phong giống như một khách sạn, tất cả các loại nồi, dao, dụng cụ làm bếp đều là đồ nhập khẩu. Không những vậy, tất cả dụng cụ làm bếp đều được sắp xếp ngăn nắp và không hề có một chút lộn xộn. So với Tạ Đình Phong thì căn bếp của Trương Bá Chi trông lộn xộn hơn nhiều. 

Trương Bá Chi bất ngờ bị mỉa mai không bằng một góc của Tạ Đình Phong vì nguyên nhân này? - Ảnh 4.

Nhưng lại vô tình bị soi tủ lạnh lộn xộn, thiếu ngăn nắp.

Trương Bá Chi bất ngờ bị mỉa mai không bằng một góc của Tạ Đình Phong vì nguyên nhân này? - Ảnh 5.

Việc Trương Bá Chi là phụ nữ nhưng lại thiếu gọn gàng hơn so với chồng cũ đã nhận về nhiều lời mỉa mai từ cộng đồng mạng. Thậm chí, có người còn cho rằng, phải chăng đây chính là nguyên nhân khiến cả hai ly hôn năm xưa. 

Trương Bá Chi bất ngờ bị mỉa mai không bằng một góc của Tạ Đình Phong vì nguyên nhân này? - Ảnh 6.

Trong khi đó, Tạ Đình Phong lại sở hữu căn bếp vô cùng gọn gàng.

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng, Tạ Đình Phong vốn là đầu bếp, yêu thích nấu nướng, nên chuyện ngăn nắp là điều bình thường. Không những vậy, nam tài tử họ Tạ còn là người đàn ông độc thân. Trong khi đó, Trương Bá Chi phải một mình chăm sóc 3 cậu con trai rồi còn ra ngoài là việc kiếm tiền. Do vậy, chuyện không thể chăm chút cho căn bếp trong nhà cũng là điều dễ hiểu. 

Trương Bá Chi bất ngờ bị mỉa mai không bằng một góc của Tạ Đình Phong vì nguyên nhân này? - Ảnh 7.

Nguồn: QQ

https://afamily.vn/truong-ba-chi-bat-ngo-bi-mia-mai-khong-bang-mot-goc-cua-ta-dinh-phong-vi-nguyen-nhan-nay-20220502104214096.chn
Chia sẻ
Đọc thêm