Trước vụ lùm xùm diễn kịch của Meghan Markle, Công nương Kate xuất hiện rạng rỡ thực hiện hoạt động ý nghĩa đủ khiến em dâu phải "muối mặt"

Công nương Kate đã xuất hiện rạng rỡ và nhận được sự ủng hộ của công chúng hôm 10/11.

Vào ngày 10/11, Công nương Kate đã thực hiện cuộc gọi video để trò chuyện với các thành viên lực lượng vũ trang đang ở nước ngoài và những gia đình có người thân hi sinh vì sự nghiệp bảo vệ hòa bình.

"Thật là vinh dự cho tôi khi được nói chuyện với tất cả mọi người. Các bạn nên cảm thấy tự hào về những người thân yêu của mình, khi họ đã dũng cảm, sẵn sàng hy sinh tính mạng vì đất nước. Tất cả chúng tôi đều biết ơn họ và các bạn", Công nương Kate nói.

Công nương Kate xuất hiện thanh lịch trong bộ trang phục cổ điển đã trò chuyện với cậu bé Charlton Taylor, 11 tuổi, đến từ Rhyl, xứ Wales. Cha cậu bé đã hi sinh ở Afghanistan năm 2010. Bà mẹ 3 con đã có cuộc trò chuyện ấm áp với đứa trẻ và động viên em hãy làm những điều tuyệt vời giống như người cha đã khuất của em từng làm.

Trước vụ lùm xùm diễn kịch của Meghan Markle, Công nương Kate xuất hiện rạng rỡ và thực hiện hoạt động ý nghĩa đủ khiến em dâu phải thấy muối mặt - Ảnh 1.

Trước vụ lùm xùm diễn kịch của Meghan Markle, Công nương Kate xuất hiện rạng rỡ và thực hiện hoạt động ý nghĩa đủ khiến em dâu phải thấy muối mặt - Ảnh 2.

Công nương Kate xuất hiện trong buổi trò chuyện đầy ý nghĩa hôm 10/11.

Trong khi đó, Hoàng tử William cũng trò chuyện với một số quân nhân để bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng những đóng góp của họ dành cho đất nước. Hoàng gia Anh đang trải qua tuần lễ tưởng niệm những người lính hy sinh trong chiến tranh và họ đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa.

Người hâm mộ hoàng gia đã đánh giá rất cao những hoạt động mang ý nghĩa thực tiễn của nhà Cambridge. Không ồn ào, phô trương, cặp đôi lựa chọn việc gắn kết với người dân thông qua các buổi trò chuyện và gặp mặt. Nhiều người ý kiến rằng, những lời chia sẻ, động viên của vợ chồng Công nương Kate khiến các quân nhân và gia đình của họ cảm thấy được tôn trọng và biết ơn, giúp xoa dịu phần nào những nỗi đau, mất mát mà họ phải trải qua.

Nhà Cambridge cũng hoàn toàn giữ im lặng về hành động diễn kịch của nhà Sussex đang bị chỉ trích trong thời gian gần đây. Vợ chồng Meghan Markle trước đó cũng thể hiện hoạt động tưởng niệm của mình ở bên Mỹ thông qua việc đến nghĩa trang và đặt vòng hoa. Tuy nhiên cặp đôi đã bị chỉ trích dữ dội vì làm màu và đạo đức giả khi thuê nhiếp ảnh gia nổi tiếng để chụp hình cho họ rồi chia sẻ lên truyền thông để đánh bóng tên tuổi.

Trước vụ lùm xùm diễn kịch của Meghan Markle, Công nương Kate xuất hiện rạng rỡ và thực hiện hoạt động ý nghĩa đủ khiến em dâu phải thấy muối mặt - Ảnh 3.

Nhà Sussex đang hứng chịu làn sóng chỉ trích dữ dội.

So với hoạt động thiết thực và không ồn ào của vợ chồng Công nương Kate, rõ ràng nhà Sussex phải cảm thấy xấu hổ vì hành động PR quá lộ liễu. Nhiều chuyên gia nhận định rằng, việc hoàng gia Anh từ chối nhận vòng hoa đại diện của nhà Sussex cho thấy họ rất rõ ràng trong việc cặp đôi này không còn có bất kỳ hoạt động nào liên quan đến hoàng gia. Trong khi đó, nhà Sussex vẫn tìm cách có những hoạt động dính dáng đến hoàng gia và điều này chỉ khiến dư luận cảm thấy chán ghét họ mà thôi.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm