Trước thông tin Meghan Markle có ý định tranh cử Tổng thống Mỹ, ông Donald Trump đưa ra tuyên bố sâu cay

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có những lời bình luận thẳng thắn trước thông tin Meghan Markle có dự định chạy đua vào Nhà Trắng.

Vào tối ngày 16/3 (giờ địa phương), khi xuất trong một chương trình của Fox News, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lần đầu tiên lên tiếng công khai về suy nghĩ của mình liên quan đến cuộc phỏng vấn bom tấn nhà Sussex.

Người dẫn chương trình Maria Bartiromo đã đề nghị ông Trump đưa ra bình luận về thông tin gần đây cho biết Nữ công tước xứ Sussex đã kết nối với một số thành viên Đảng Dân chủ để tranh cử vào Nhà Trắng. Theo Daily Mail, Meghan Markle có tham vọng trở thành nữ tổng thống đầu tiên của nước Mỹ và hy vọng cuộc phỏng vấn bom tấn sẽ là bệ phóng để cô nhận được sự ủng hộ nhiều hơn ở Mỹ.

Trước tin Meghan Markle sẽ tranh cử Tổng thống Mỹ, ông Donald Trump đưa ra tuyên bố đầy sâu cay - Ảnh 1.

Cựu Tổng thống Donald Trump cho hay ông sẽ tái tranh cử nếu Meghan tham gia cuộc chạy đua vào Nhà Trắng.

"Tôi hy vọng điều đó sẽ xảy ra, bởi vì nếu nó xảy ra, tôi sẽ càng có động lực đi tranh cử một lần nữa. Tôi không phải là fan của cô ta. Tôi đã nghĩ về những gì cô ta nói về Hoàng gia và Nữ hoàng. Tôi đã gặp Nữ hoàng và tôi nghĩ bà ấy là một người tuyệt vời nhưng tôi không hâm mộ Meghan".

Câu trả lời của ông Trump giống như câu nói tương tự mà ông từng phát biểu trước báo giới vào tháng 9 năm ngoái. Vào thời điểm đó, ông Trump được phóng viên hỏi cảm nhận như thế nào khi Meghan Markle khuyến khích mọi người bỏ phiếu cho đối thủ Joe Biden.

Lúc đó ông Trump nói: "Tôi không phải là fan của cô ta. Và tôi sẽ nói điều này, có lẽ cô ấy đã nghe thấy điều đó, nhưng tôi cầu chúc thật nhiều may mắn cho Harry vì anh ta sẽ cần nó đấy".

Trước tin Meghan Markle sẽ tranh cử Tổng thống Mỹ, ông Donald Trump đưa ra tuyên bố đầy sâu cay - Ảnh 2.

Trước tin Meghan Markle sẽ tranh cử Tổng thống Mỹ, ông Donald Trump đưa ra tuyên bố đầy sâu cay - Ảnh 3.

Ông Trump liên tục nói rằng mình không phải là fan của Meghan.

Trước đó, vào hôm 10/3, Jason Miller, từng là tư vấn truyền thông cấp cao của ông Trump, đã tiết lộ những bình luận của cựu Tổng thống 74 tuổi về Meghan Markle. "Cô ta chẳng ra gì đâu. Tôi đã nói rồi mà và giờ mọi người mới thấy đấy", Miller nhắc lại bình luận của ông Trump về Meghan sau cuộc phỏng vấn bom tấn trên CBS hôm 7/3.

Ngoài ra, ông Trump cũng đứng về phe của ông Morgan khi nhà báo kỳ cựu người Anh chỉ trích Meghan ngay trên sóng truyền hình sau cuộc phỏng vấn bom tấn: "Tôi không tin những gì cô ta nói". Thậm chí ông Morgan ngay sau đó đã nộp đơn xin nghỉ việc khi không muốn nói lời xin lỗi với Meghan.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm