Trước thềm sinh nhật mừng Hoàng tử George lên 5, công chúng tìm lại loạt ảnh hiếm thuở bé của thành viên Hoàng tộc và nhận ra điều thú vị

Nhân dịp Hoàng tử George sắp sửa tổ chức tiệc sinh nhật tuổi lên 5, cùng nhau nhìn lại những hình ảnh đáng yêu của các thành viên Hoàng gia khác khi ở cùng độ tuổi.

Vừa kết thúc lễ rửa tội của Hoàng tử út Louis không lâu, Hoàng gia Anh lại rục rịch chuẩn bị cho tiệc sinh nhật lần thứ 5 của Hoàng tử George diễn ra vào Chủ nhật ngày 22/7 sắp tới. Được biết, buổi tiệc này sẽ được đích thân Công nương Kate lên kế hoạch và chuẩn bị. Dù đây là sự kiện riêng tư của nội bộ Hoàng gia Anh nhưng công chúng vẫn hi vọng vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate sẽ chia sẻ hình ảnh trong ngày sinh nhật của con trai cả.

photo-1
photo-1
photo-1
photo-1
prince-george-turns-two-11
prince-george-turns-two-11
photo-2
photo-2

Là vị vua tương lai, quá trình trưởng thành của Hoàng tử George được mọi người trên khắp thế giới dõi theo từ lúc cậu bé vừa sinh ra đến khi lớn phổng phao như hiện tại..

photo-1
photo-1
photo-3
photo-3

Hình ảnh Hoàng tử George tuổi lên 3 và lên 4 được Hoàng gia chia sẻ đều đặn mỗi năm.

photo-4
photo-4
photo-5
photo-5

Những hình ảnh của Hoàng tử George được chụp tại đám cưới Hoàng tử Harry và buổi dã ngoại cách đây không lâu.

Nhân dịp này, công chúng cũng "đào mộ" lại những bức ảnh của các thành viên Hoàng gia ở tuổi lên 5 như Hoàng tử George. Trong đó, phát hiện thú vị nhất là nhan sắc của cố Công nương Diana khi lên 4, chính là sự pha trộn giữa nét đẹp của 2 cháu nội Hoàng tử George và Công chúa Charlotte.

Trước thềm sinh nhật mừng Hoàng tử George lên 5, công chúng tìm lại loạt ảnh hiếm thuở bé của thành viên Hoàng tộc và nhận ra điều thú vị - Ảnh 4.

Hoàng gia không có nhiều hình ảnh tuổi thơ của cố Công nương Diana nhưng may mắn vẫn tìm được bức ảnh chụp khi bà 4 tuổi.

Trước thềm sinh nhật mừng Hoàng tử George lên 5, công chúng tìm lại loạt ảnh hiếm thuở bé của thành viên Hoàng tộc và nhận ra điều thú vị - Ảnh 5.

Hoàng tử George và Công chúa Charlotte thừa hưởng nét đẹp từ bà nội quá cố.

Một số hình ảnh của các thành viên Hoàng gia khác:

Trước thềm sinh nhật mừng Hoàng tử George lên 5, công chúng tìm lại loạt ảnh hiếm thuở bé của thành viên Hoàng tộc và nhận ra điều thú vị - Ảnh 6.

Nữ hoàng Elizabeth II từ nhỏ đã toát lên phong thái quý phái, thanh lịch của một thành viên Hoàng tộc.

photo-10
photo-10
photo-9
photo-9

Thái tử Charles từ bé đã là cậu nhóc bụ bẫm, dễ mến.

Trước thềm sinh nhật mừng Hoàng tử George lên 5, công chúng tìm lại loạt ảnh hiếm thuở bé của thành viên Hoàng tộc và nhận ra điều thú vị - Ảnh 8.

Vua Edward năng động từ nhỏ.

photo-12
photo-12
photo-13
photo-13

Hoàng tử Willam tuổi lên 5 trông tinh nghịch và đáng yêu.

photo-14
photo-14
photo-15
photo-15

Hoàng tử Harry trông xinh xắn và hiền lành ở tuổi lên 5.

Trước thềm sinh nhật mừng Hoàng tử George lên 5, công chúng tìm lại loạt ảnh hiếm thuở bé của thành viên Hoàng tộc và nhận ra điều thú vị - Ảnh 11.

Từ nhỏ, cậu út của Hoàng tử George đã dành tình yêu to lớn cho quân đội.

Trước thềm sinh nhật mừng Hoàng tử George lên 5, công chúng tìm lại loạt ảnh hiếm thuở bé của thành viên Hoàng tộc và nhận ra điều thú vị - Ảnh 12.

Công chúa Eugenie, con gái của Hoàng tử Andrew, Công tước xứ York, thích thú khi được đưa đến sân trượt tuyết.

Trước thềm sinh nhật mừng Hoàng tử George lên 5, công chúng tìm lại loạt ảnh hiếm thuở bé của thành viên Hoàng tộc và nhận ra điều thú vị - Ảnh 13.

Công chúa Beatrice, con gái đầu lòng của Công tước xứ York trưởng thành dù chỉ mới là cô bé 5 tuổi.

(Nguồn: Express)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm