Trước thềm đám cưới Cường Đô La, Hạ Vi bất ngờ so sánh mình với "người thua cuộc"; Lan Ngọc phản ứng tiêu cực khi bị đồn làm gái bao

Hạ Vi không giấu giếm bản thân đang ở trong giai đoạn khó khăn của cuộc đời, Ninh Dương Lan Ngọc nghẹn ngào nói về tin đồn làm gái bao.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Trước thềm đám cưới Cường Đô La, Hạ Vi bất ngờ so sánh mình với "người thua cuộc", Lan Ngọc phản ứng tiêu cực khi bị đồn làm gái bao - Ảnh 1.

Trong một chương trình truyền hình mới đây, lần đầu tiên Lan Ngọc thổ lộ về quãng thời gian cô bị đồn làm gái sau khi nổi tiếng nhờ bộ phim Cánh đồng bất tận. Nữ diễn viên cho hay, cô đã hoang mang, lo sợ tới mức không ăn không uống được gì và giảm liên tục 14kg. Phải mất 2 năm sau, Lan Ngọc mới tìm lại được sự tự tin cho bản thân và quay lại với điện ảnh.

Diễn viên Hạ Vi

Trước thềm đám cưới Cường Đô La, Hạ Vi bất ngờ so sánh mình với "người thua cuộc", Lan Ngọc phản ứng tiêu cực khi bị đồn làm gái bao - Ảnh 2.

Bị một độc giả nhận xét là tiều tụy, xuống sắc, không có gì nổi bật trong hai năm qua, Hạ Vi đã thẳng thắn giãi bày những nỗi niềm sâu kín của mình: "Cảm ơn bạn, tôi có thể hỏi bạn một câu hỏi được không? Trông tôi giống một người thua cuộc không? Tôi cho rằng mọi người đều đưa ra kỳ vọng quá lớn của họ với một ai khác. Mỗi ngày trong cuộc sống đều không hề dễ dàng. Những năm qua, tôi đã trải qua nhiều chuyện và tôi thậm chí không biết điều gì là quan trọng đối với mình. Tôi cần trưởng thành, nếu bạn yêu quý tôi hãy chờ đợi ngày đó cùng tôi. Đừng khiến tôi thấy lo lắng. Thời gian qua, tôi đã có nhiều sự lo lắng rồi. Những gì tôi cần lúc này là sự bình yên và yêu quý bản thân mình." Đáng chú ý là, phát ngôn của Hạ Vi xảy ra ngay sát thềm đám cưới của tình cũ Cường Đô La.

Diễn viên Lan Phương

Trước thềm đám cưới Cường Đô La, Hạ Vi bất ngờ so sánh mình với "người thua cuộc", Lan Ngọc phản ứng tiêu cực khi bị đồn làm gái bao - Ảnh 3.

Vô tình so sánh showbiz hai miền Nam - Bắc với nhiều gạch đầu dòng nhạy cảm, Lan Phương đã nhận về đủ gạch đá từ cư dân mạng khi nhiều khán giả cho rằng cô "tham vàng bỏ ngãi", chê bai làng giải trí phía Nam dù thành danh tại đây. Mặc dù nữ diễn viên ra sức giải thích, rằng cô chỉ so sánh những điểm khác biệt theo trải nghiệm của mình nhưng nhiều độc giả vẫn không chấp nhận.

Ca sĩ Trà Ngọc Hằng

Trước thềm đám cưới Cường Đô La, Hạ Vi bất ngờ so sánh mình với "người thua cuộc", Lan Ngọc phản ứng tiêu cực khi bị đồn làm gái bao - Ảnh 4.

Dòng tâm sự dành cho con của nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng khiến người hâm mộ xúc động. Quyết định làm mẹ đơn thân vì không thể đi chung đường với bạn trai giấu mặt, Trà Ngọc Hằng cảm thấy ăn năn với con gái nhỏ. Cô xin lỗi con và mong con thông cảm cho sự lựa chọn bất đắc dĩ của cả cha và mẹ.

Người mẫu Đàm Thu Trang

Trước thềm đám cưới Cường Đô La, Hạ Vi bất ngờ so sánh mình với "người thua cuộc", Lan Ngọc phản ứng tiêu cực khi bị đồn làm gái bao - Ảnh 5.

Giữa tin đồn đang mang thai con đầu lòng với Cường Đô La, Đàm Thu Trang bất ngờ công khai chuyện "lên kí đều". Cư dân mạng cho rằng đây chính là lời xác nhận khéo léo cho tin đồn trong thời gian qua.

Siêu mẫu Phương Mai

Trước thềm đám cưới Cường Đô La, Hạ Vi bất ngờ so sánh mình với "người thua cuộc", Lan Ngọc phản ứng tiêu cực khi bị đồn làm gái bao - Ảnh 6.

Khi danh tính bạn trai doanh nhân của Phương Mai lộ diện, công chúng cho rằng cô lên xe hoa với một đại gia. Tuy nhiên, siêu mẫu ngay lập tức đính chính, khẳng định bạn trai là một người trẻ thành công nhưng không phải đại gia. Sát ngày cưới, Phương Mai vẫn chạy sô bình thường.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh

Trước thềm đám cưới Cường Đô La, Hạ Vi bất ngờ so sánh mình với "người thua cuộc", Lan Ngọc phản ứng tiêu cực khi bị đồn làm gái bao - Ảnh 7.

Chia sẻ trong talkshow "1 tiếng kể hết", Dương Khắc Linh thổ lộ anh chưa bao giờ gặp cô gái nào lạnh lùng như Sara Lưu. Trong khi chàng bị nàng hớp hồn ngay lần chạm mặt đầu tiên thì Sara Lưu lại tỏ ra rất thờ ơ. Thậm chí còn không trả lời tin nhắn của vị nhạc sĩ nổi tiếng. Dương Khắc Linh mất khá nhiều thời gian mới cưa đổ được cô ca sĩ trẻ.

Diễn viên Minh Cúc

Trước thềm đám cưới Cường Đô La, Hạ Vi bất ngờ so sánh mình với "người thua cuộc", Lan Ngọc phản ứng tiêu cực khi bị đồn làm gái bao - Ảnh 8.

Tiết lộ về người đàn ông hiện tại, Minh Cúc cho biết anh không có tiền bạc địa vị nhưng yêu thương cô hơn bất kì người đàn ông nào. Vì yêu Minh Cúc mà người tình yêu thương cả con gái bị bệnh bại não của cô. Anh thậm chí còn hi sinh sở thích đi phượt dài ngày, khám phá những vùng đất mới. Thay vào đó, anh chọn nơi an toàn, bình yên để có thể đưa cả Minh Cúc và con gái Tú Minh đi cùng. Hiện tại, cặp đôi vẫn chưa tiến tới hôn nhân.

Diễn viên Dương Mịch

Trước thềm đám cưới Cường Đô La, Hạ Vi bất ngờ so sánh mình với "người thua cuộc", Lan Ngọc phản ứng tiêu cực khi bị đồn làm gái bao - Ảnh 9.

Bị chỉ trích là mải mê công việc, ham danh lợi mà bỏ bê trách nhiệm với con gái, Dương Mịch đã lên tiếng phủ nhận. Cô cho hay, trong suốt hai năm qua, trước khi chính thức ly hôn Lưu Khải Uy, cô đã giảm bớt công việc để dành thời gian cho gia đình, không như trên mạng đồn thổi.

Chia sẻ
Đọc thêm