Trước thềm đám cưới, cô nàng này giảm 4kg và 10cm vòng eo trong 12 ngày chỉ nhờ thức uống detox "con nhà nghèo"

Mai Ami, Theo Helino
Chia sẻ

Cô nàng này đã giảm từ 50kg xuống 46kg, vòng eo từ 69cm xuống 61cm trong 12 ngày chỉ bằng thức uống detox.

Trước ngày trọng đại, nàng nào cũng lo lắng về vẻ ngoài và vóc dáng của mình. Chuyện nhan sắc có khi còn đơn giản hơn chuyện vóc dáng, thân hình có hơi tròn đầy một chút lại không thể mặc được bộ váy cưới mà mình đã yêu thích bấy lâu nay. Vì vậy mà kế hoạch giảm cân trước ngày lên xe hoa luôn được các nàng dày công nghiên cứu, chuyên tâm thực hiện cốt chỉ mong đến ngày trọng đại và mình giảm được số cân như mong muốn thì không còn gì ưng ý hơn được nữa.

Duyên - cô nàng chuẩn bị lên xe hoa, đã giảm 4kg và 10 cm vòng eo chỉ trong 12 ngày. Không cần tập luyện, không cả chế độ ăn uống kiêng khem ác liệt, Duyên chỉ áp dụng duy nhất phương pháp uống nước detox mỗi ngày để giảm cân, thanh lọc cơ thể. 

Trước thềm đám cưới, cô nàng này giảm 4kg và 10cm vòng eo trong 12 ngày chỉ nhờ thức uống detox con nhà nghèo - Ảnh 2.

Duyên đã giảm từ 50kg xuống còn 46kg, vòng eo từ 69cm xuống 61cm chỉ trong vòng 12 ngày ngắn ngủn chỉ bằng cách uống nước detox mỗi ngày.

Trước thềm đám cưới, cô nàng này giảm 4kg và 10cm vòng eo trong 12 ngày chỉ nhờ thức uống detox con nhà nghèo - Ảnh 3.

Kết quả giảm cân theo từng quãng thời gian trong vòng 12 ngày uống detox được Duyên ghi lại. Xuất phát điểm là ngày 17/5 với mức cân nặng 50kg, đến 29/5 Duyên đã giảm còn 46,4kg.

Trước thềm đám cưới, cô nàng này giảm 4kg và 10cm vòng eo trong 12 ngày chỉ nhờ thức uống detox con nhà nghèo - Ảnh 4.

Mỗi ngày Duyên đều uống 3 cốc nước detox do cô tự làm, chia làm ba bữa để uống.

Tại sao lại là "detox con nhà nghèo"

Duyên chia sẻ công thức của cô vừa dễ làm, nguyên liệu lại dễ mua, chỉ cần lượn một vòng siêu thị là có thể mua được hết nguyên liệu cho 2 tuần detox của mình. Giảm cấp tốc 4kg và 10cm vòng eo chỉ vẻn vẹn có 12 ngày uống detox, Duyên không mệt mỏi, không uể oải mà trái lại thấy sức khỏe ổn định hơn, da dẻ cũng mịn màng hơn trước nhiều. Đây là phương pháp giảm cân mà Duyên cảm thấy hiệu quả nhất từ trước đến giờ cô từng áp dụng.

Nguyên liệu chủ yếu trong 12 ngày detox của Duyên là cải bó xôi (cải bó xôi có thể mua ở Vin giá 44k/kg, Big C Trần Duy Hưng 28k/kg). Duyên xay sẵn từ sáng để dùng cho cả ngày. Nguyên liệu thì cứ 3 ngày Duyên lại mua 1 lần cho tươi và sáng dậy chỉ việc xay thôi. Duyên uống cả bã nên no khá lâu, nhờ vậy cũng có thể hạn chế được phần nào nhu cầu ăn uống qua mỗi bữa.

Công thức đồ uống detox giúp giảm 4kg và 10cm vòng eo trong 12 ngày của Duyên: 

Cứ nghĩ uống detox phải chuẩn bị nguyên liệu cầu kỳ, hoặc không thì cũng toàn đồ đắt nhưng công thức của Duyên lại cực kỳ đơn giản dễ làm, nếu muốn giảm cân cấp tốc các chị em có thể thử nghiệm ngay thức uống detox "con nhà nghèo" của Duyên, chẳng mất sức tập luyện, chẳng phải kham khổ kiêng khem mà vẫn giảm cân hiệu quả với 12 ngày detox nhanh gọn nhẹ này.

* Detox một loại thức uống đang được mọi người sử dụng hằng ngày để thay thế các thức uống không tốt cho sức khỏe, hạn chế nạp các độc tố vào cơ thể. Đồng thời, với sự kết hợp giữa nước lọc cùng nhiều loại rau quả và trái cây ít đường nên thức uống còn có khả năng thanh lọc cơ thể, bổ sung vitamin, chất xơ, giúp các cơ quan trong cơ thể đào thải những độc tố, từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh, làm việc tốt hơn và thúc đẩy quá trình giảm cân hiệu quả.

Chia sẻ
Đọc thêm