Vợ chồng Vương phi Monaco công du Na Uy

Vợ chồng Vương phi Monaco đã thực hiện chuyến công du đầu tiên cùng hai con sau khi bà Charlene trở về hoàng gia vào đầu năm nay.

Vương phi Charlene và Thân vương Albert II của Monaco đã bắt đầu chuyến công du nước ngoài chính thức đầu tiên của họ kể từ khi cặp đôi dính nghi án hôn nhân đổ vỡ. Vương phi Monaco đã hơn 1 năm vắng mặt vì điều trị bệnh nhiễm trùng xoang nặng.

Sự vắng mặt của bà trong một thời gian dài, bỏ qua vô số các nhiệm vụ hoàng gia đã làm dấy lên nhiều đồn đoán không mấy tích cực về cuộc hôn nhân của hai người. Chính vì vậy, chuyến đi này là một lời đáp trả công khai cho thấy gia đình Vương phi Monaco vẫn đang hạnh phúc.

Cặp đôi cùng hai con song sinh là Hoàng tử Jacques và Công chúa Gabriella đã đi tới Na Uy để tham dự lễ khai mạc triển lãm khoa học về biển cả tại Bảo tàng Frammuseum ở Oslo. Tại đây, cặp đôi đã được Thái tử Haakon của Na Uy chào đón nồng nhiệt.

Trước nghi vấn hôn nhân rạn nứt, vợ chồng Vương phi Monaco có động thái đáp trả cao tay - Ảnh 1.

Vợ chồng Vương phi Monaco cùng hai con đi tới Na Uy.

Trước nghi vấn hôn nhân rạn nứt, vợ chồng Vương phi Monaco có động thái đáp trả cao tay - Ảnh 2.

Cặp đôi đi tham quan viện bảo tàng.

Vương phi lựa chọn bộ đồ màu đen thanh lịch và năng động, tiểu công chúa cũng mặc chiếc váy đồng màu với mẹ. Trong khi đó, Thân vương Albert II cùng con trai đều lựa chọn mặc vest lịch lãm.

Trong chuyến công du, cặp đôi đã gây bất ngờ khi dành cho nhau nụ hôn ngọt ngào công khai trước truyền thông, thể hiện tình cảm gắn bó, dập tắt tin đồn chia tay đã xôn xao trong suốt thời gian qua. Vợ chồng Vương phi cũng dành cho nhau những cử chỉ quan tâm và thân mật. Họ liên tục nở nụ cười rạng rỡ trong suốt chuyến tham quan.

Trước nghi vấn hôn nhân rạn nứt, vợ chồng Vương phi Monaco có động thái đáp trả cao tay - Ảnh 3.

Cặp đôi dành cho nhau nụ hôn ngọt ngào.

Sau buổi tham quan, gia đình Vương phi Monaco đã được hoàng gia Na Uy tiếp đón chu đáo. Cặp đôi cùng hai con đến thăm Cung điện trong bộ trang phục khác. Vương phi và con gái tiếp tục lựa chọn quần áo với màu sắc tương tự nhau. Tiểu hoàng tử và công chúa rất ngoan ngoãn, hợp tác với cha mẹ trong suốt chuyến đi. Cả gia đình đã chụp ảnh lưu niệm cùng với một số thành viên hoàng gia Na Uy.

Trước nghi vấn hôn nhân rạn nứt, vợ chồng Vương phi Monaco có động thái đáp trả cao tay - Ảnh 4.

Vợ chồng Vương phi Monaco cùng hai con chụp hình lưu niệm tại Cung điện.

Vương phi Charlene đã bị ốm nặng khi tới Nam Phi vào tháng 5/2021. Những biến chứng về tai mũi họng sau đó đã khiến bà phải ở quê hương trong 6 tháng, không thể trở về gia đình chồng Monaco. Đầu tháng 11 năm ngoái, bà quay trở về đoàn tụ với chồng con nhưng sau đó rời đi ngay lập tức để điều trị bệnh tại nước ngoài.

Vào thời điểm đó, Vương phi Monaco khiến nhiều người xót xa vì bà sụt cân nghiêm trọng. Đầu năm nay, sau một thời gian điều trị tích cực, bà Charlene trở về hoàng gia và bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ cũng như chăm sóc tổ ấm của mình. Sự trở lại của Vương phi đã khiến Thân vương Albert II vui mừng, góp phần xóa đi những đồn đoán căng thẳng về tổ ấm của họ.

Trước nghi vấn hôn nhân rạn nứt, vợ chồng Vương phi Monaco có động thái đáp trả cao tay - Ảnh 5.

Vương phi Monaco đã trở về để đồng hành cùng với chồng.

Nguồn: Daily Mail

https://afamily.vn/truoc-nghi-van-hon-nhan-ran-nut-vo-chong-vuong-phi-monaco-co-dong-thai-dap-tra-cao-tay-20220624142652629.chn
Chia sẻ
Đọc thêm