BÀI GỐC Nghe tin bạn trai đã có vợ con, tôi không tin nên đã tìm về quê anh ấy để rồi choáng váng khi gặp người xưng là vợ anh

Nghe tin bạn trai đã có vợ con, tôi không tin nên đã tìm về quê anh ấy để rồi choáng váng khi gặp người xưng là vợ anh

Bạn trai không chịu đưa tôi về quê, tôi tự tìm về nhà anh ấy để tìm hiểu thực hư.

7 Chia sẻ

Trước ngày ra tòa ly hôn, mẹ chồng vượt 500km đưa cho tôi chiếc nồi đất, vừa nhìn thấy tôi đã khóc nức nở

Không muốn cuộc hôn nhân tan vỡ nên tôi đã gọi điện nhờ anh em bên phía chồng khuyên can.

Từ ngày ra thành phố lập nghiệp, vợ chồng tôi liên tục gặp may mắn và làm đâu thắng đó. Sau 8 năm làm việc cần mẫn chăm chỉ chúng tôi đã có trong tay vài tỷ đồng. Hiện vợ chồng tôi đã thành lập công ty, hoạt động rất tốt.

Để có được đồng tiền, tôi đã phải đánh đổi rất nhiều thứ. Không có thời gian quan tâm đến các con, bữa cơm gia đình ít khi được đầy đủ 4 thành viên. Mỗi khi con ốm chỉ có người giúp việc bên cạnh, còn vợ chồng tôi đang bận tiếp đối tác hay làm việc thâu đêm ở công ty.

Công việc bận rộn, tình cảm vợ chồng ngày càng nhạt dần, có khi cả tháng chúng tôi không "làm chuyện ấy" với nhau. Vì quá ham kiếm tiền để rồi khi phát hiện chồng cặp kè với nhân viên, tôi đã sốc và khóc suốt hai ngày.

Sau khi lấy lại tinh thần, tôi yêu cầu chồng chấm dứt mọi quan hệ với người con gái kia. Nhưng anh ấy nói là không còn tình cảm với vợ nữa, giờ đã gặp được tình yêu đích thực rồi nên muốn thủ tục ly hôn được hoàn thành một cách sớm nhất.

Để cứu vãn cuộc hôn nhân bế tắc tôi gọi điện nhờ anh em bên nội khuyên can nhưng bất thành. Lòng chồng đã thay đổi, tôi không đủ sức níu kéo và bảo vệ gia đình nữa.

Trước ngày ra tòa, mẹ chồng vượt 500 km đưa cho vợ chồng tôi một thứ, vừa nhìn thấy tôi đã khóc không cầm được nước mắt - Ảnh 1.

Chồng tôi bất ngờ nói là sẽ không ly dị vợ nữa nhưng không được cản anh ấy qua lại với nhân tình. (Ảnh minh họa)

Trước ngày ra tòa, mẹ chồng vượt 500km ra thành phố, khi vợ chồng tôi có mặt đầy đủ, bà đưa ra một chiếc nồi đất. Nhìn chiếc nồi đó mà tôi không cầm nổi nước mắt. Ngày hai vợ chồng ở quê, sau mỗi ngày đi làm về, chỉ với món cá kho trong nồi đất mà chồng tôi ăn liền 4 bát cơm. Ăn xong lần nào anh cũng khen ngon và dặn mẹ lần sau nhớ nấu tiếp.

Mẹ chồng lau nước mắt rồi nói: "Tưởng các con ra thành phố sẽ có cuộc sống hạnh phúc tốt đẹp hơn, nào ngờ lại cặp kè bồ bịch, giờ thì kéo nhau ra tòa. Tiền nhiều để rồi không giữ được mái ấm gia đình thì kiếm tiền nhiều để làm gì hả?".

Những lời mẹ chồng nói mà tôi thấm thía vô cùng, muốn hàn gắn hạnh phúc, giữ bố cho các con. Nhưng trái tim của chồng không còn thuộc về gia đình nữa thì giữ sao nổi?

Chồng tôi bất ngờ nói là sẽ không ly dị vợ nữa nhưng không được cản anh ấy qua lại với nhân tình. Theo mọi người bây giờ tôi phải làm sao để đuổi người con gái kia ra khỏi cuộc đời của chồng đây?

(phuongmy...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm