Trước khi vướng tin đồn ly hôn, Huyền Lizzie đã có giai đoạn khủng hoảng phải ôm con mới sinh bỏ vào Nam vì không chịu nổi cuộc sống vợ chồng

Huyền Lizzie từng chia sẻ nhiều điều về cuộc hôn nhân của cô với người chồng có 6 năm yêu trước khi cưới.

Tháng 10/2017, Huyền Lizzie đã chia sẻ rất nhiều điều về cuộc sống hôn nhân của cô trong chương trình "1 tiếng kể hết". Thời điểm đó, cô vừa trở lại với phim ảnh được 1 thời gian và đang gây sự chú ý với vai diễn Minh Huyền trong "Ngược chiều nước mắt".

Huyền Lizzie tiết lộ, sau khi sinh con trai đầu lòng vào năm 2015, cô đã bị trầm cảm rất nặng nề. Điều này đã tác động lớn đến cuộc sống vợ chồng của cô. Nguyên nhân xuất phát từ hai lý do: Em bé khóc dạ đề tới 3 tháng trời ròng rã và những mâu thuẫn trong cách chăm sóc con giữa cô và mẹ chồng.

huyen

"Mọi người nói rằng em bé bị khóc dạ đề nhưng mình không tin vào điều đó. Chỉ thấy em bé thức nhiều hơn ngủ, cứ một mình bế con trên tay cả ngày lẫn đêm như thế khiến mình khủng hoảng. Rồi niềm vui dâng trào khi con chào đời nhanh chóng qua đi, thay vào đó là mâu thuẫn trong việc nuôi và chăm sóc trẻ nhỏ giữa hai thế hệ trong gia đình.", Huyền Lizzie tâm sự.

Nữ diễn viên cho hay, trầm cảm khiến cô suy nghĩ tiêu cực, không kiểm soát được cảm xúc, tâm trạng lên xuống thất thường và luôn cảm thấy mọi thứ vô cùng tồi tệ.

"Có thời điểm tôi cảm giác như mình không thể chịu nổi, phải bỏ vào Nam sinh sống chứ không thể tiếp tục được nữa." Huyền Lizzie đã ôm con mới sinh bỏ vào Nam một thời gian để ổn định cảm xúc của mình.

huyen lizzie2

Ở tuổi 27, Huyền Lizzie luôn khiến người hâm mộ xôn xao vì vẻ ngoài trẻ trung như "em chưa 18".

May mắn là sau 4 tháng, khi con trai đã bắt đầu hết quấy khóc và ăn ngủ có nền nếp hơn, Huyền Lizzie cũng tìm được sự cân bằng. Cùng với đó, cô và mẹ chồng dần dần tìm được tiếng nói chung trong việc chăm sóc con. Bản thân cô cũng nhận ra bố mẹ chỉ muốn những điều tốt đẹp cho cháu và cả con dâu mình.

"Sau này nghĩ lại giai đoạn đó, tôi không hiểu sao mình lại tiêu cực đến vậy. Thế mới biết phụ nữ sau sinh rất khổ. Bản thân Huyền là người được chồng yêu thương, nhà chồng chăm sóc mà còn cảm giác khó khăn tồi tệ đến thế. Nữa là những người phụ nữ không được yêu thương, chăm sóc, họ sẽ dễ bị nảy sinh những ý nghĩ tệ hại, dẫn đến hậu quả đau lòng." – Huyền Lizzie ngậm ngùi.

huyen1

Huyền Lizzie cho biết, giai đoạn 4 tháng đó cũng giúp cô gắn bó với chồng hơn, hiểu rằng anh rất yêu thương và đồng cảm với vợ. Cô cũng tin tưởng tuyệt đối vào bố mẹ chồng, giao con cho ông bà để đi đóng phim chỉ chưa đầy 5 tháng sau sinh.

Nữ diễn viên sinh năm 1990 cũng dành những lời biết ơn, khen ngợi tới chồng và bố mẹ chồng. Cô bày tỏ bản thân là người vụng về, không giỏi nữ công gia chánh nhưng bố mẹ chồng vẫn hiểu, chấp nhận và yêu thương, chăm sóc con cái cho cô chu đáo để cô đi làm. Trong đó, chồng cô cũng ủng hộ vợ quay lại với phim ảnh.

Huyền Lizzie phủ nhận chồng là con trai gia đình giàu có. Hai người yêu nhau khi Huyền Lizzie còn là sinh viên. Kém chồng 7 tuổi, Huyền Lizzie và chồng có 6 năm yêu trước khi đi đến kết hôn vào năm 2014.

huyen2

Huyền Lizzie và chồng có 6 năm yêu trước khi đi đến kết hôn vào năm 2014.

Sau khi nữ diễn viên Phương Anh vô tình tiết lộ chuyện "thất bại trong hôn nhân", Huyền Lizzie cũng bị cư dân mạng phát hiện ra tình trạng "Độc thân" trên trang cá nhân của cô.

huyen lizzie1

Trang cá nhân của Huyền Lizzie cập nhật tình trạng "độc thân" từ lâu.

Trong 2 năm qua, Huyền Lizzie liên tục có nhiều vai diễn gây chú ý trong các phim Giao mùa, Ngược chiều nước mắt, Chạy trốn thanh xuân...

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm