Trước khi vướng tin đồn bị đạo diễn 1990 bóc phốt, Nhã Phương còn đi trễ họp báo 2 tiếng, sau đó khóc lóc xin lỗi

Nhã Phương từng đi trễ họp báo ra mắt phim 2 tiếng đồng hồ rồi cúi gập người xin lỗi quan khách.

Vụ việc phim 1990 của đạo diễn Nhất Trung dời chiếu vì có 1 trong 3 diễn viên chính không hợp tác quảng bá dự án, đồng thời tỏ thói ngôi sao đang gây xôn xao làng phim Việt. Theo đó, đạo diễn Nhất Trung tức giận mắng rằng:

"Có diễn viên chính nào mà không đăng PR Poster, Trailer, Ost? Những cái đăng thì toàn phải năn nỉ ỉ ôi và đăng toàn những thứ đi ngược lại với kế hoạch truyền thông của ekip.

Trước khi vướng tin đồn bị đạo diễn 1990 bóc phốt, Nhã Phương còn đi trễ họp báo 2 tiếng, sau đó khóc lóc xin lỗi - Ảnh 1.

Nhã Phương.

Có diễn viên chính nào không cho lịch ra mắt Hà Nội, ra mắt trong Sài Gòn thì báo chỉ đến tham dự 19h45 đi. Không cho lịch phỏng vấn báo chí, không cho lịch giao lưu Fan, không cho lịch giao lưu các chương trình điện ảnh dù tất cả những điều này có trong hợp đồng và đã báo từ trước".

Những lời tố của Nhất Trung, không ít khán giả gọi tên Nhã Phương. Dù các bên chưa xác nhận nhân vật trong câu chuyện là Nhã Phương nhưng vợ Trường Giang vẫn bị chỉ trích nặng nề.

Trước vụ ồn ào này, Nhã Phương cũng từng gây xôn xao khi đi trễ họp báo ra mắt phim Song Song đến 2 tiếng. Ban tổ chức chương trình mời phóng viên tham gia sự kiện lúc 13h. Nhưng đến 15h sự kiện mới diễn ra vì lý do Nhã Phương đi trễ.

Trước khi vướng tin đồn bị đạo diễn 1990 bóc phốt, Nhã Phương còn đi trễ họp báo 2 tiếng, sau đó khóc lóc xin lỗi - Ảnh 2.

Nhã Phương từng gây xôn xao khi đi trễ họp báo hơn 2 tiếng.

Khi Nhã Phương đến nơi, sự kiện mới bắt đầu. Trong khi đạo diễn và các diễn viên còn lại đã yên vị trên ghế thì MC Quốc Bảo mới giới thiệu Nhã Phương bước ra sân khấu.

Tiếp đến, Nhã Phương bật khóc rồi nói: "Dạ cho Nhã Phương gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến mọi người. Tại sáng nay có lịch quay phát sinh nên Phương mới đi trễ, thành thật xin lỗi mọi người".

Trước khi vướng tin đồn bị đạo diễn 1990 bóc phốt, Nhã Phương còn đi trễ họp báo 2 tiếng, sau đó khóc lóc xin lỗi - Ảnh 3.

Trước khi vướng tin đồn bị đạo diễn 1990 bóc phốt, Nhã Phương còn đi trễ họp báo 2 tiếng, sau đó khóc lóc xin lỗi - Ảnh 4.

Sau khi xin lỗi, Nhã Phương tiếp tục khóc. Thấy vậy, Quốc Bảo mới đỡ lời cho Nhã Phương rằng: "Hồi nãy giờ với những gì mà Nhã Phương chia sẻ thì Bảo nghĩ rằng mọi người sẽ thông cảm thôi. Không sao đâu. Mời Nhã Phương ngồi xuống và tiếp tục phần giao lưu".

Dẫu vậy, trên mạng xã hội, nhiều ý kiến từ những người tham dự cuộc họp báo vẫn chưa có vẻ gì là tha thứ cho việc Nhã Phương đi trễ.

Phim 1990

  • Tình Cảm
  • 120 phút
  • 21/04/2021

Phim 1990 thuộc thể loại hài - tình cảm - gia đình, với câu chuyện của ba cô gái với ba cá tính khác biệt. Linh Lan (Ninh Dương Lan Ngọc) đầy bản lĩnh trong công việc và ổn định trong tình yêu 12 năm với chàng giám đốc Vũ Nguyễn. Jessica Diễm (Diễm My 9X) “lắm mối tối nằm không”, tuyên bố không cần đàn ông sau nhiều tổn thương trong tình trường. Nhã Ca (Nhã Phương) đằm thắm, dịu dàng, ngày ngày chăm sóc tổ ấm bên cạnh "hoàng tử" đích thực của đời mình.

Đạo diễn: Nhất Trung
Diễn viên: Nhã Phương, Diễm My, Lan Ngọc
Chia sẻ
Đọc thêm