Trước khi vướng nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng và Hải Tú đã dùng biểu tượng đặc biệt "chỉ hai người hiểu"?

Những bài đăng gần đây của Sơn Tùng và "nàng thơ mới" Hải Tú đều sử dụng chung ký hiệu này.

Nghi vấn Sơn Tùng M-TP chia tay Thiều Bảo Trâm đã khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt một ngày qua. Sự việc còn căng thẳng hơn khi bạn bè của Thiều Bảo Trâm đăng đàn ẩn ý có "trà xanh" (người thứ 3) chen chân vào cuộc tình này. Và nhân vật được netizen đưa vào "tầm ngắm" chính là "nàng thơ mới" trong MV của Sơn Tùng.

Không chỉ thường xuyên đăng ảnh chụp chung, tương tác với nhau trên mạng xã hội mà Sơn Tùng và Hải Tú còn được cho là có "mật mã riêng" chỉ hai người hiểu. Cụ thể, trong những bài đăng trên trang cá nhân gần đây của cả hai người đều sử dụng biểu tượng bông hoa hướng dương. Không rõ biểu tượng này có ý nghĩa gì nhưng sự trùng lặp này khiến cộng đồng mạng không khỏi đặt nghi vấn liệu đây có phải là "ký hiệu thả thính" riêng chủ chủ tịch và "nàng thơ"?

Giữa ồn ào tình ái, việc Sơn Tùng và Hải Tú cùng sử dụng "biểu tượng đôi" hình hoa hướng dương khiến cộng đồng mạng không khỏi đặt nghi vấn

Hiện tại, những người trong cuộc vẫn chưa chính thức lên tiếng nên mọi thứ đều chỉ mới là nghi vấn, tin đồn. Để biết thực hư sự việc ra sao có lẽ cộng đồng mạng sẽ phải chờ đợi thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm