Trước khi trở thành "tượng đài nhan sắc Cbiz", Phạm Băng Băng từng có diện mạo như thế này

Khoảnh khắc cũ của Phạm Băng Băng trên sóng livestream đã khiến khán giả một lần nữa xuýt xoa về nhan sắc của cô.

Nói về những "tượng đài nhan sắc" của làng giải trí Hoa ngữ, khán giả không thể bỏ qua cái tên đình đám Phạm Băng Băng. Thần thái, khí chất của nàng "Võ Mỵ Nương" được tôi luyện qua hơn 2 thập kỷ lăn lộn trong giới Cbiz. Nữ hoàng họ Phạm biến mỗi sự kiện, thảm đỏ mà cô xuất hiện đều trở thành sân khấu của riêng mình.

Mới đây, cư dân mạng xứ Trung bất ngờ "đào lại" loạt khoảnh khắc xinh đẹp của Phạm Băng Băng khi cô đi tham dự Liên hoan phim Cannes nhiều năm về trước. Khi ấy, "Phạm Gia" mới mười chín đôi mươi, nhan sắc vừa ngọt ngào mang theo nét ngây thơ, nụ cười trong trẻo. Nữ diễn viên trong lúc dự sự kiện lớn vẫn tranh thủ cầm máy quay để selfie.

Điều "đốn tim" người hâm mộ là biểu cảm tinh nghịch, cách tạo dáng dễ thương, hồn nhiên của "Phạm Gia" năm đó khác hẳn so với hình tượng "nữ hoàng thị phi" đầy quyền lực của Cbiz.

Loạt ảnh cũ của Phạm Băng Băng được đào lại, nhan sắc thế nào mà được nhận xét là ngây thơ trong trẻo - Ảnh 1.

Hình ảnh được blogger xứ Trung lan truyền.

Loạt ảnh cũ của Phạm Băng Băng được đào lại, nhan sắc thế nào mà được nhận xét là ngây thơ trong trẻo - Ảnh 2.

Nhan sắc không góc chết của Phạm Băng Băng trong hình ảnh của người qua đường.

Loạt ảnh cũ của Phạm Băng Băng được đào lại, nhan sắc thế nào mà được nhận xét là ngây thơ trong trẻo - Ảnh 4.

So với hiện tại, nhan sắc tuổi 40 của Phạm Băng Băng đã mặn mà và trưởng thành hơn rất nhiều. Nét điềm tĩnh cùng thần thái kiêu sa của nữ diễn viên cũng là một trong những điểm thu hút người hâm mộ.

Đến nay, sau nhiều scandal chấn động làng giải trí, người đẹp "Hoàn Châu Cách Cách" lựa chọn xuất ngoại, sang xứ sở Kim Chi để làm lại sự nghiệp. Tuy sự huy hoàng năm nào giờ đã vụt tắt nhưng nhan sắc "khuynh thành" của Phạm Băng Băng vẫn sẽ trường tồn với thời gian và cả trong lòng khán giả.

Loạt ảnh cũ của Phạm Băng Băng được đào lại, nhan sắc thế nào mà được nhận xét là ngây thơ trong trẻo - Ảnh 5.

Loạt ảnh cũ của Phạm Băng Băng được đào lại, nhan sắc thế nào mà được nhận xét là ngây thơ trong trẻo - Ảnh 6.

Nguồn: Weibo

https://afamily.vn/truoc-khi-tro-thanh-tuong-dai-nhan-sac-cbiz-pham-bang-bang-tung-co-dien-mao-nhu-the-nay-2022042719261338.chn
Chia sẻ
Đọc thêm