Trước khi trở thành "ông chú luộm thuộm, hom hem" của hiện tại, Johnny Depp hồi trẻ đẹp tới mức nào mà làm bao thiếu nữ cuồng say?

Những hình ảnh từ hơn 30 năm trước của Johnny Depp khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Mới đây, loạt ảnh cũ của Johnny Depp chụp từ năm 1989 tại Vancouver, Canada bất ngờ gây bão dư luận. Hóa ra trước khi trở thành một ông chú luộm thuộm, hom hem cùng vô số scandal, Johnny Depp từng có quá khứ vô cùng huy hoàng.  

Trước khi trở thành "ông chú luộm thuộm, hom hem" của hiện tại, Johnny Depp hồi trẻ từng là soái ca một thời làm bao thiếu nữ cuồng say  - Ảnh 1.

Được biết, những bức ảnh này được chụp khi Johnny Depp ở độ tuổi 26, thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của "chàng cướp biển".

Fan hâm mộ thừa nhận, ở thập niên 1990, Johnny Depp là một trong những soái ca khiến trái tim thiếu nữ phải điên đảo. Ngoài diễn xuất ra, Johnny Depp còn sở hữu ngoại hình vô cùng xuất chúng với sống mũi cao, đôi mắt sáng và khuôn mặt chữ điền đầy mực thước. 

Trước khi trở thành "ông chú luộm thuộm, hom hem" của hiện tại, Johnny Depp hồi trẻ từng là soái ca một thời làm bao thiếu nữ cuồng say  - Ảnh 2.

Trước khi trở thành "ông chú luộm thuộm, hom hem" của hiện tại, Johnny Depp hồi trẻ từng là soái ca một thời làm bao thiếu nữ cuồng say  - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, hình ảnh chàng trai bụi bặm, không chải chuốt mang chút âm hưởng "trai hư" ngày ấy của Johnny Depp đã trở thành một biểu tượng trong lòng fan hâm mộ. 

Trước khi trở thành "ông chú luộm thuộm, hom hem" của hiện tại, Johnny Depp hồi trẻ từng là soái ca một thời làm bao thiếu nữ cuồng say  - Ảnh 4.

Trước khi trở thành "ông chú luộm thuộm, hom hem" của hiện tại, Johnny Depp hồi trẻ từng là soái ca một thời làm bao thiếu nữ cuồng say  - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm