Trước khi rộ tin đồn với chồng Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư từng tuyên bố: "Nếu yêu anh là sai thì em không cần đúng"

Giữa lúc tin đồn tình ái giữa Quỳnh Thư và chồng Diệp Lâm Anh đang gây xôn xao, cộng đồng mạng đã "đào mộ" lại những phát ngôn gây chú ý của nữ người mẫu.

Những ngày qua, lùm xùm ly thân của vợ chồng Diệp Lâm Anh đã thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng. Tin đồn rộ lên từ đoạn clip chồng thiếu gia của Diệp Lâm Anh bị bắt gặp vui vẻ bước ra từ nhà riêng của người mẫu Quỳnh Thư. Chính vì vậy, dù Quỳnh Thư từ chối chia sẻ nhưng cộng đồng mạng vẫn liên tục "đào mộ" những động thái "đáng nghi" của cô trên mạng xã hội.

Vài ngày trước khi đoạn clip Quỳnh Thư và chồng Diệp Lâm Anh xuất hiện cạnh nhau bị tung ra, nữ người mẫu đã khoe ảnh đón 20/10 lãng mạn, được tặng bó hoa lớn. Không chỉ thể hiện sự hạnh phúc của người con gái trong tình yêu mà Quỳnh Thư còn khoe: "Giờ em đã là vợ người ta" khi được một người bạn ẩn ý nhắc đến "tin vui".

Trước khi rộ tin đồn với chồng Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư từng tuyên bố: "Nếu yêu anh là sai thì em không cần đúng" - Ảnh 2.

Trong một bức ảnh khác, Quỳnh Thư chia sẻ: "Nếu yêu anh là sai thì em không cần phải đúng". Khi đó, những chia sẻ này tưởng chừng rất bình thường nhưng trong tình huống hiện tại lại gây nhiều nghi vấn.

Trước khi rộ tin đồn với chồng Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư từng tuyên bố: "Nếu yêu anh là sai thì em không cần đúng" - Ảnh 3.

Chiều 31/10, chồng Diệp Lâm Anh đăng đàn thông báo đã ly thân và đang làm thủ tục ly hôn. Anh cũng khẳng định chuyện này không liên quan đến những tin đồn tình cảm với Quỳnh Thư trong vài ngày qua.

Chia sẻ
Đọc thêm