Trước khi lộ chuyện kết hôn với bầu show, người bạn thân ở Mỹ kể Đàm Vĩnh Hưng yêu ca sĩ hạng A

Bạn thân của Đàm Vĩnh Hưng - Hồng Ngọc kể rằng nam ca sĩ từng yêu đơn phương 1 người.

Sáng 16/10, thông tin Đàm Vĩnh Hưng ly hôn với bầu show Liên Jackie Phạm đã gây rúng động mạng xã hội. Liên Jackie Phạm là bầu show có tiếng ở Mỹ, cuộc hôn nhân giữa bà với Đàm Vĩnh Hưng kéo dài 10 năm, đến nay thì có nguy cơ kết thúc do bà đã đệ đơn ly hôn.

Liên Jackie Phạm sinh năm 1954 hơn Đàm Vĩnh Hưng 17 tuổi, là một trong những bầu show nổi tiếng tại Mỹ, vừa làm chủ nhà hàng. Nhiều năm về trước, trên mạng cũng từng xôn xao loạt bằng chứng cho thấy Đàm Vĩnh Hưng và bà Liên Jackie Phạm đã đăng ký kết hôn vào năm 2004.

Trước khi lộ chuyện kết hôn với bầu show, người bạn thân ở Mỹ kể Đàm Vĩnh Hưng yêu ca sĩ hạng A - Ảnh 1.

Hồng Ngọc kể chuyện yêu đương của Đàm Vĩnh Hưng.

Cùng thời điểm này, khán giả đào lại thông tin ca sĩ đang sống ở Mỹ là Hồng Ngọc kể chuyện yêu đương của Đàm Vĩnh Hưng. Hồng Ngọc được biết đến như 1 trong những người bạn thân với Đàm Vĩnh Hưng nhất.

Tại chương trình Cà phê trưa, Hồng Ngọc khẳng định Đàm Vĩnh Hưng có tình cảm với Mỹ Tâm. Hồng Ngọc kể lại: "Khi đó tôi đang đi chợ thì thấy một cuộc điện thoại của anh tôi. Anh bảo: A lô bé ơi, bé đang làm gì anh cần tâm sự với bé. Người đàn ông trong anh đang trỗi dậy. Anh đã yêu rồi em ơi. Rồi tôi hỏi lại: Anh yêu rồi hả? Anh yêu ai".

Trước khi lộ chuyện kết hôn với bầu show, người bạn thân ở Mỹ kể Đàm Vĩnh Hưng yêu ca sĩ hạng A - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng.

Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng nói với Hồng Ngọc rằng: Anh yêu con bé mà em cũng biết, rất rành. Bé Tâm đó.

Trong chương trình, Hồng Ngọc kể cô cảm thấy vô cùng ngỡ ngàng, hỏi lại Đàm Vĩnh Hưng rằng có yêu Mỹ Tâm thật không. Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định chắc chắn là yêu thật. Đàm Vĩnh Hưng thậm chí còn nhờ Hồng Ngọc đặt hoa để tặng cho Mỹ Tâm vì lúc đó Mỹ Tâm đang lưu diễn tại Mỹ. Đàm Vĩnh Hưng cũng đặc biệt dặn dò Hồng Ngọc rằng bất kỳ nơi nào có Mỹ Tâm diễn cũng nhất định phải mang hoa đến tặng và ghi tên người gửi là "Đàm tướng quân".

Chia sẻ
Đọc thêm