Trước khi làm giọng ca "Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa" mang thai, sao nam "lưu lượng" Cbiz bị tố bắt cá hai tay

Hoa Thần Vũ không chỉ phản bội Đặng Tử Kỳ mà sau đó cũng ngoại tình khi đang yêu Trương Bích Thần?

Việc Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần công khai có con chung đã gây chấn động showbiz Hoa ngữ và trở thành bàn tán xôn xao trên các diễn đàn. Nhưng theo nhiều nguồn tin cho biết thì chuyện tình cảm của Hoa Thần Vũ vô cùng rắc rối, bị chỉ trích là tra nam vì ngoại tình.

Được biết, Hoa Thần Vũ hẹn hò với nữ ca sĩ Đặng Tử Kỳ vào năm 2016, tuy nhiên anh đã ngoại tình với Trương Bích Thần. Thậm chí trong một bài phỏng vấn, Đặng Tử Kỳ còn nói cô bị ép phải chia tay chỉ vì "bạn thân Triệu Lệ Dĩnh" đã sinh con.

Tin đồn được lan truyền trên mạng xã hội.

Đang yêu Đặng Tử Kỳ nhưng Hoa Thần Vũ ngoại tình với Trương Bích Thần? - Ảnh 2.

Đặng Tử Kỳ.

Hoa Thần Vũ ngoại tình với Trương Bích Thần khi đang yêu Đặng Tử Kỳ?

Hoa Thần Vũ ngoại tình với Trương Bích Thần khi đang yêu Đặng Tử Kỳ?

Không chỉ vậy, trên mạng cũng xuất hiện tin đồn Hoa Thần Vũ tiếp tục ngoại tình khi đang ở bên Trương Bích Thần, lúc này nữ ca sĩ đang mang thai. Khi đó, ngôi sao 30 tuổi này không muốn có con nên ép Trương Bích Thần phải phá thai nhưng cô không đồng ý. Trương Bích Thần kiên quyết sinh con, Hoa Thần Vũ cũng cho cô một căn biệt thự với ý muốn từ nay về sau họ sẽ không còn dính dáng gì đến nhau nữa.

Đang yêu Đặng Tử Kỳ nhưng Hoa Thần Vũ ngoại tình với Trương Bích Thần? - Ảnh 4.

Khi ở bên nhau, Hoa Thần Vũ không chỉ "cắm sừng" Trương Bích Thần mà còn ép bạn gái phá thai?

Khi ở bên nhau, Hoa Thần Vũ không chỉ "cắm sừng" Trương Bích Thần mà còn ép bạn gái phá thai?

Đối với những tin đồn này, phía Hoa Thần Vũ cũng đã nhanh chóng đưa ra câu trả lời. Theo như phía studio thì Hoa Thần Vũ có trách nhiệm với con cái, tạo một môi trường lành mạnh, hài hòa và hạnh phúc vì sự phát triển của con. Không chỉ vậy, studio cũng phủ nhận những tin đồn "ngoại tình, ép Trương Bích Thần phá thai và bỏ rơi con cái" đang lan truyền trên mạng.

Phía Hoa Thần Vũ lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn.

Phía Hoa Thần Vũ lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn.

Ngoài ra, trên mạng xã hội cũng lan truyền thông tin, ngoài cô con gái hơn 1 tuổi, Hoa Thần Vũ còn có một cậu con trai. Trong ảnh là hợp đồng học tập của Công ty TNHH Công nghệ Giáo dục Quốc tế Hoàn Tự Cửu Thiên, đứa bé có tên tiếng anh là Timi.

Sao nam "lưu lượng" Cbiz bị tố bắt cá hai tay trước khi làm giọng ca "Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa" mang thai? - Ảnh 7.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm