Trước khi giải nghệ vì vợ con, Tuấn Hưng cũng đòi bỏ sự nghiệp do liên quan đến cô gái xinh đẹp này

Tuấn Hưng cũng từng tuyên bố giải nghệ nếu như không làm cho ca sĩ Hạnh Sino nổi tiếng được.

Ngày 21/7, làng giải trí Việt rúng động với thông tin Tuấn Hưng tuyên bố giải nghệ để tập trung lo cho vợ con. Khi tham gia 1 đêm diễn, Tuấn Hưng bảo rằng anh muốn dừng việc ca hát để làm tròn trách nhiệm người chồng, người cha.

Chia sẻ này gây hoang mang cho khán giả, nhiều người bày tỏ sự bất ngờ khi chưa thể hiểu được vì sao Tuấn Hưng lại đi đến quyết định này.

Trước khi giải nghệ vì vợ con, Tuấn Hưng cũng đòi bỏ sự nghiệp do liên quan đến cô gái xinh đẹp này  - Ảnh 2.

Tuấn Hưng tuyên bố giải nghệ trong đêm nhạc ở TP.HCM.

Dẫu vậy, vẫn có khán giả lạc quan cho rằng Tuấn Hưng chỉ tạm dừng ca hát 1 thời gian, đến khi chuyện gia đình được giải quyết ổn thỏa, anh sẽ sớm quay lại với sân khấu. Có khán giả còn đào bới lại phát ngôn giải nghệ hồi năm 2014 của nam ca sĩ và khẳng định rằng đây không phải lần đầu tiên Tuấn Hưng muốn giải nghệ.

Cụ thể, vào tháng 5/2014, trong buổi họp báo ra mắt Album Đam mê, Tuấn Hưng đã giới thiệu ca sĩ trẻ Hạnh Sino là "gà cưng" mới của công ty mình. Trước giới truyền thông, Tuấn Hưng dành cho Hạnh Sino khá nhiều lời khen có cánh. Anh tin rằng với khả năng ca hát tốt và sắc vóc nổi trội, Hạnh Sino sẽ nhanh chóng nổi tiếng.

Trước khi giải nghệ vì vợ con, Tuấn Hưng cũng đòi bỏ sự nghiệp do liên quan đến cô gái xinh đẹp này  - Ảnh 3.

Tuấn Hưng và Hạnh Sino.

Trước khi giải nghệ vì vợ con, Tuấn Hưng cũng đòi bỏ sự nghiệp do liên quan đến cô gái xinh đẹp này  - Ảnh 4.

Tuấn Hưng bên vợ con.

Cũng trong buổi họp báo này, Tuấn Hưng gây sốc khi phát ngôn sẽ giải nghệ nếu không thể làm cho Hạnh Sino nổi tiếng: "Nếu trong vòng một năm tôi không thể giúp Hạnh Sino nổi tiếng thì tôi cũng sẽ giải nghệ".

Tuy nhiên, trong lần tuyên bố giải nghệ vì Hạnh Sino này, khán giả chỉ cho rằng Tuấn Hưng nói cho vui vì muốn khẳng định khả năng làm ông bầu của mình. Riêng lần này, Tuấn Hưng lại tuyên bố giải nghệ vì vợ con, đủ để thấy nam ca sĩ đã rất trăn trở đặt gia đình và sự nghiệp lên bàn cân trước khi đưa ra quyết định tạm dừng ca hát.

Chia sẻ
Đọc thêm