Trước khi lộ ảnh Mai Tài Phến về quê đón Tết cùng gia đình Mỹ Tâm, cặp đôi cũng bị đồn chuyện “bầu bí”

Những năm gần đây, Mỹ Tâm liên tục vướng nghi vấn hẹn hò Mai Tài Phến.

Sáng sớm nay (28/1), cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc, Mỹ Tâm đưa Mai Tài Phến về Đà Nẵng ra mắt gia đình cũng như ăn Tết.

Ngay lập tức, cư dân mạng cũng "đào mộ" lại nghi vấn Mỹ Tâm mang thai vào năm 2020. Cụ thể, vào tháng 8/2020, Mỹ Tâm từng dính tin đồn bầu bí khi bị soi vòng 2 to bất thường trong ảnh hậu trường.

Chụp hình cùng đồng nghiệp, vòng 2 to hơn bình thường của Mỹ Tâm trở thành tâm điểm chú ý. Không chỉ vòng 2 to bất thường, mà nhiều netizen còn nhận xét rằng, gương mặt và vóc dáng của Mỹ Tâm cũng có phần phát tướng, đầy đặn hơn. Điều này khiến cho nghi vấn về chuyện Mỹ Tâm mang thai con đầu lòng rộ khắp các trang mạng xã hội.

Mỹ Tâm nói gì về tin đồn bầu bí trước khi lộ ảnh đưa Mai Tài Phến về quê đón Tết cùng gia đình? - Ảnh 2.

Bức hình khiến Mỹ Tâm dính nghi vấn bầu bí.

Sau đó Mỹ Tâm đã tự mình livestream vào ngày 25/8/2020 để làm rõ vụ tin đồn mang thai. Giải đáp thắc mắc của cư dân mạng, Mỹ Tâm cho hay: "Thật lòng, hôm qua tôi có được gửi một ảnh hậu trường trong buổi chụp quảng cáo, nhìn hình xong tôi phải nói là góc nhìn như có bầu vậy đó. Đúng như dự đoán là sáng hôm sau truyền thông là đăng tin ầm ĩ về nghi vấn Mỹ Tâm mang bầu. Nghĩ gì mà 4 - 5 tháng. Tôi mà giấu thì mọi người không bao giờ biết được".

Mỹ Tâm nói gì về tin đồn bầu bí trước khi lộ ảnh đưa Mai Tài Phến về quê đón Tết cùng gia đình? - Ảnh 3.

Sau đó, Mỹ Tâm tự tin khoe eo thon để phủ nhận thông tin mang thai.

Mỹ Tâm cũng khẳng định, bản thân không có đại diện truyền thông nào có thể trả lời thay vấn đề này. "Có chuyện gì thì chỉ có mình Tâm tự phát ngôn thôi". Mỹ Tâm cũng gửi lời xin lỗi tới Mai Tài Phến vì nam diễn viên đã bị lôi vào vụ việc này. Tuyên bố một sự thật về body "mang bầu 4 tháng", Mỹ Tâm thẳng thừng cởi bỏ áo khoác bên ngoài, tiện thể khoe luôn vòng eo thon gọn. Chẳng giống với người đang mang thai 4 - 5 tháng chút nào.

Mỹ Tâm nói gì về tin đồn bầu bí trước khi lộ ảnh đưa Mai Tài Phến về quê đón Tết cùng gia đình? - Ảnh 4.

https://afamily.vn/truoc-khi-dua-mai-tai-phen-ve-que-don-tet-cung-gia-dinh-my-tam-da-tung-phai-to-chuc-hop-bao-ve-tin-don-bau-bi-20220128103021446.chn
Chia sẻ
Đọc thêm