Trước khi dính "phốt" chấn động, Irene (Red Velvet) từng bị "đàn em" NCT tố nhân cách tồi trên truyền hình

Trước khi bị bóc phốt, Irene (Red Velvet) từng bị đàn em tiết lộ về nhân cách khi không xuất hiện trước công chúng.

Irene (Red Velvet) đang là cái tên "nóng" nhất ở thời điểm hiện tại sau khi cô lên tiếng xin lỗi, thừa nhận mình chính là sao nữ bị biên tập viên thời trang Kang Kook Hwa tố cáo có lời lẽ lăng mạ, xúc phạm suốt 20 phút. Hành động của "chị cả" Red Velvet khiến không ít người thất vọng vì ai cũng cho rằng idol đến từ SM đều sở hữu "nhân cách vàng", Irene tuy có vẻ đẹp lạnh lùng nhưng được biết đến là người ngoài lạnh trong nóng.

Sau lùm xùm, hàng loạt những video, hình ảnh trong quá khứ của Irene cũng nhanh chóng được "đào bới" trong đó, tiết lộ của "đàn em" Doyoung (NCT) khi nói về "chị cả" Red Velvet bất ngờ hot trở lại.

Trước khi dính "phốt" chấn động, Irene (Red Vetvet) từng bị "đàn em" NCT tố nhân cách tồi trên truyền hình  - Ảnh 1.

Cụ thể trong chương trình Laundry Day lên sóng cách đây 3 năm, có sự góp mặt của Irene và Doyoung. Anh chàng đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn khi cho biết Irene là một tiền bối "vô cùng đáng sợ" đối với các thực tập sinh SM: "Thông thường thì mọi người sẽ thấy hình ảnh của chị ấy trên truyền hình là một người rất ngọt ngào, đáng yêu và quan tâm đến mọi người. Nhưng thực tế thì em thấy khác đấy ạ. Nhất là đối với các thực tập sinh thì chị ấy là người vô cùng đáng sợ. Đến giờ em vẫn còn thấy sợ khi gặp chị ấy".

Trước khi dính "phốt" chấn động, Irene (Red Vetvet) từng bị "đàn em" NCT tố nhân cách tồi trên truyền hình  - Ảnh 2.

Trước khi dính "phốt" chấn động, Irene (Red Vetvet) từng bị "đàn em" NCT tố nhân cách tồi trên truyền hình  - Ảnh 3.

Doyoung kể tiếp: "Công ty có những phòng tập mà các thực tập sinh sẽ cùng tập luyện với nhau. Nhưng chị Irene thường sẽ tập trong một phòng riêng, và thực tập sinh chúng em đều gọi đó là Phòng của Joohyun. Mọi người thường sẽ đặt lịch trước cho phòng tập, nhưng ai nấy đều tránh đặt căn phòng được gọi là 'Phòng của Joohyun' đó".

Nam thần tượng cũng tiết lộ thêm về việc nếu các thực tập sinh có cùng ngày tập luyện với Irene: "Vào những ngày mà chị Irene tập luyện thì không ai trong chúng em có thể dùng thêm giờ trong phòng tập đâu ạ".

Sau khi "bóc phốt" đàn chị ngay trên chương trình, Doyoung liền gửi lời xin lỗi vì vẫn cảm thấy rụt rè sợ hãi: "Ôi, em xin lỗi chị nhé". Sau đó Irene liền bật cười khi nói: "Sao em lại phải xin lỗi chứ?".

Trước khi dính "phốt" chấn động, Irene (Red Vetvet) từng bị "đàn em" NCT tố nhân cách tồi trên truyền hình  - Ảnh 4.

Trước khi dính "phốt" chấn động, Irene (Red Vetvet) từng bị "đàn em" NCT tố nhân cách tồi trên truyền hình  - Ảnh 5.

Mặc dù không biết tiết lộ của Doyoung là vô tình hay cố ý, tuy nhiên tập phát sóng có sự góp mặt của Irene và nam thần tượng nhóm NCT cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Hiện tại, Irene vẫn đang là cái tên vấp phải nhiều tranh cãi của khán giả trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm