Trước khi Đạt G lộ clip đánh đập Du Uyên, vợ cũ Hoài Lâm từng có câu nhận xét gây xôn xao

Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm và là bạn gái hiện tại của Đạt G đã từng phát ngôn về những ồn ào đời tư của Đạt G.

Mới đây, nam ca sĩ Đạt G lại tiếp tục bị cộng đồng mạng chỉ trích khi lộ clip xông vào đánh người yêu cũ Du Uyên ngay tại nhà cô. Sau khi sự việc xảy ra, cả Đạt G và Du Uyên đều không lên tiếng giải thích thêm. Tuy nhiên, cộng đồng mạng vẫn tiếp tục bàn tán, người yêu hiện tại của Đạt G là Cindy Lư (vợ cũ Hoài Lâm) cũng bị lôi vào cuộc.

Một phát ngôn trước đây của Cindy Lư về Đạt G đã bị "đào mộ" lại và thu hút nhiều chú ý của dân mạng. Cụ thể, vợ cũ Hoài Lâm nói: "Mình không biết đối với người khác Đạt xấu như thế nào, nhưng khi đối với hai đứa nhỏ (con riêng của Cindy Lư) và mình, Đạt cực kỳ tốt. Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều".

Phát ngôn này được Cindy Lư chia sẻ khi chính thức công khai hẹn hò với Đạt G. Tại thời điểm đó, nam ca sĩ cũng đang vướng lùm xùm chia tay với bạn gái cũ Du Uyên.

Trước khi lộ clip Đạt G đấm người yêu cũ không thương tiếc, vợ cũ Hoài Lâm từng có câu nhận xét gây xôn xao này - Ảnh 2.

Đạt G và Cindy Lư

Sau khi đoạn clip Đạt G đánh bạn gái cũ Du Uyên bị lan truyền rầm rộ, Cindy Lư không có chia sẻ gì về sự việc. Trang cá nhân của cô vẫn cập nhật hình ảnh vui vẻ bên các con và công việc bán hàng online.

Chia sẻ
Đọc thêm