Trước khi chính thức bị chụp ảnh ôm hôn, Quốc Trường và Minh Hằng đã có cả loạt "thính" trên trang cá nhân thế này

Hóa ra Quốc Trường và Minh Hằng không chỉ một lần duy nhất bị soi hành động tình tứ bên nhau.

Sáng 19/4, những hình ảnh Quốc Trường ôm hôn Minh Hằng trong tiệc sinh nhật riêng tư đã thu hút sự chú ý của công chúng. Dù trong buổi tiệc có cả một số bạn bè nhưng cặp đôi vẫn quấn quít nhau không rời, thậm chí là còn đưa nhau ra góc riêng để hôn.

Sau khi nghi vấn hẹn hò của cặp sao đình đám gây xôn xao, "thánh soi" đã tìm lại được một số "hint" của hai người.

Quốc Trường công khai thừa nhận Minh Hằng là mẫu bạn gái lý tưởng

Nam diễn viên "Về nhà đi con" là mỹ nam Vbiz vướng tin đồn hẹn hò với nhiều sao nữ như Bảo Anh, Midu, Cao Thái Hà,... Nhưng người duy nhất được anh nhắc tên khi phỏng vấn về mẫu bạn gái lại là Minh Hằng.

Trong một sự kiện, Quốc Trường từng chia sẻ: "Tôi cần một người có thể không cần đẹp, không cần hiền, hung dữ luôn cũng được nhưng khiến tôi cảm thấy đây là người để yêu, để cưới. Người khiến tôi có cảm xúc là người tôi chỉ cần gặp một lần đầu tiên là biết liền. Tôi thích kiểu người con gái cá tính, thông minh, bản lĩnh như Minh Hằng".

Trước khi chính thức bị chụp ảnh ôm hôn, Quốc Trường và Minh Hằng đã có cả loạt "thính" trên trang cá nhân thế này - Ảnh 2.

Biểu hiện tình tứ mỗi khi tụ tập với bạn bè

Lần gần đây nhất Quốc Trường và Minh Hằng bị bắt gặp có những cử chỉ thân mật trên mức bạn bè là trong tiệc sinh nhật nam diễn viên. Bên cạnh những hình ảnh bị paparazzi chụp được, chính Minh Hằng cũng đã đăng tải story hình ảnh của cô và "bạn trai tin đồn" đang ngồi sát nhau.

Trước đó, cũng có lần Minh Hằng đăng story hình ảnh trong một buổi tụ tập bạn bè. Trong khi cả hội bạn đang tạo dáng bình thường thì riêng Minh Hằng lại dựa vào vai Quốc Trường, còn nam diễn viên "Về nhà đi con" thì kề má lên trên đầu Minh Hằng khá thân thiết.

Trước khi chính thức bị chụp ảnh ôm hôn, Quốc Trường và Minh Hằng đã có cả loạt "thính" trên trang cá nhân thế này - Ảnh 4.

Minh Hằng là một trong những người hiếm hoi được Quốc Trường theo dõi

Hiện tại tài khoản Instagram cá nhân của Quốc Trường chỉ theo dõi 5 tài khoản khác, trong đó 3 tài khoản liên quan đến sở thích bóng đá của anh, 1 tài khoản cá nhân của Bảo Thanh - bạn diễn thân thiết trong "Về nhà đi con" và còn lại là Minh Hằng.

Điều này cho thấy Minh Hằng là cô gái có vị trí khá quan trọng trong lòng Quốc Trường.

Trước khi chính thức bị chụp ảnh ôm hôn, Quốc Trường và Minh Hằng đã có cả loạt "thính" trên trang cá nhân thế này - Ảnh 5.

Hiện tại, tin đồn hẹn hò giữa Quốc Trường và Minh Hằng vẫn đang được công chúng rất quan tâm. Mặc dù Minh Hằng đã phủ nhận nhưng Quốc Trường lại chưa có động thái nào.

Chia sẻ
Đọc thêm