Trước khi bị bắt, hot girl ma túy Trà My từng rất chăm "nói đạo lý" trên mạng: "Còn trẻ, còn tương lai, sao phải dùng những thứ dơ bẩn vậy"

Trước khi bị bắt vì liên quan đến đường dây mua bán ma túy liên tỉnh, Trà My thường hay nói chuyện đạo lý trên mạng xã hội, cô gái này còn từng viết status ám chỉ nhắc nhở người khác nên dùng chính bàn tay, sức lao động của mình để kiếm tiền thay vì dùng đến "thứ dơ bẩn" để kiếm tiền.

Như thông tin trước đó đã đưa, mới đây, đoàn 2 - cục Phòng chống ma túy và tội phạm bộ đội Biên phòng vừa bắt giữ 3 đối tượng cộm cán trong đường dây mua bán, vận chuyển ma túy liên tỉnh miền Trung. Trong đó, Nguyễn Thị Trà My, SN 1997, trú thị trấn Kiến Giang, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình (phải) là "bóng hồng" của ông trùm đường dây.

Trà My vốn là một cô gái với nhan sắc khá xinh đẹp, từ một cô sinh viên tỉnh lẻ, My nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống đô thị Đà thành. Sau khi quen biết và yêu Nguyễn Vũ Trọng, SN 1983, trú phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng - ông trùm ma túy. My cũng theo người tình vào con đường "buôn bán cái chết trắng".

Status của hotgirl buôn ma túy Trà My trước khi bị bắt: "Còn trẻ khoẻ, còn tương lai sao phải dùng đến những thứ dơ bẩn vậy" - Ảnh 1.

Trà My chính là "bóng hồng" phía sau của trùm ma túy, cô cũng tiếp tay cho người tình buôn bán "cái chết trắng"

Trên trang Facebook cá nhân, cô gái trẻ 24 tuổi khiến bao người mê đắm bởi những bức ảnh đẹp xuất thần, đặc biệt là những bức ảnh Trà My hóa trang trong trang phục cổ trang xưa.

Cuộc sống sang chảnh, dùng đồ đắt tiền cộng thêm có nhan sắc, cô nàng này cũng thường hay nói chuyện đạo lý trên mạng xã hội.

Đặc biết, trước khi bị bắt, Trà My từng viết status: "Còn trẻ khoẻ, còn tương lai sao không tự dùng chính bàn tay của mình đi mà sao phải dùng đến những thứ dơ bẩn ấy vậy ạ? Ở chỗ nào thì trả lại chỗ ấy cho người ta đi bạn ơi, còn sớm để bạn nhận ra trước khi nghiệp quật lại các bạn thì lúc đó cái giá mà các bạn phải trả là rất đắt".

Status của hotgirl buôn ma túy Trà My trước khi bị bắt: "Còn trẻ khoẻ, còn tương lai sao phải dùng đến những thứ dơ bẩn vậy" - Ảnh 2.

Viết status khuyên người khác lao động bằng chính bàn tay, sức lực của mình thay vì mấy trò dơ bẩn, thế nhưng chính Trà My lại "nhúng chàm".

Thế nhưng tiếc thay, sau dòng trạng thái về đạo lý sống thế nào, Trà My lại chính là người buôn bán ma túy, dấn thân vào con đường tội lỗi để rồi phải trả giá quá đắt, mất cả tuổi xuân vì ma túy!

Chia sẻ
Đọc thêm