Trước hôn lễ nhận được clip nhạy cảm của chồng và người yêu cũ, cô dâu mặt không đổi sắc quay sang nói mấy câu khiến chú rể bật khóc

Rena, Theo Helino
Chia sẻ

"Em tò mò nên bấm vào xem thì đó là video ghi lại cảnh quan hệ của một đôi nam nữ. Có cả tiếng nói nữa, em nhìn kĩ, nghe kĩ và nhận ra đó chính là người yêu - chồng sắp cưới của em", cô gái kể.

Đúng là đôi khi người phụ nữ biến thành điểm tựa cho đàn ông dựa vào. Trong một câu chuyện tình yêu hoặc hôn nhân, đừng bao giờ phân chia vai trò quá rạch ròi cho ai cả. Phụ nữ chẳng phải mãi mãi là phái yếu mà đàn ông không chắc lúc nào cũng mạnh mẽ, vững vàng. Như câu chuyện của cô dâu mới dưới đây cũng vậy.

"Chào các chị, câu chuyện em kể chắc hẳn sẽ khiến nhiều người tranh cãi với các ý kiến khác nhau. Tuy nhiên, em đã chọn cách giải quyết đơn giản và ít mâu thuẫn nhất. Em vừa cưới cách đây 1 tuần. Bọn em yêu nhau hơn 1 năm rồi mới tiến đến hôn nhân.

Em không phải là mối tình đầu của anh ấy. Em suy nghĩ phóng khoáng lắm, điều đó cũng bình thường thôi mà. Thời buổi bây giờ chẳng nhẽ yêu đương lại cứ đưa cái quy chuẩn chưa yêu ai bao giờ ra mà nói hay sao. Trong suốt thời gian yêu, em cũng chưa từng hỏi về người yêu cũ. Còn em thì từng yêu thầm một anh suốt nhiều năm nhưng không được đáp lại, sau đó gặp chồng em thì yêu luôn. Tính ra, chồng chính là mối tình trọn vẹn đầu tiên của em.

Anh ấy tốt tính chu đáo và yêu hết mình lắm. Khi đang yêu, lúc nào cũng lo nghĩ cho người yêu hết. Nói chung là đàn ông em hiếm khi thấy ai chu đáo và biết suy nghĩ như vậy luôn đó. Nghĩ sao cũng thấy mình khá may mắn đấy chứ".

Trước hôn lễ nhận được clip nhạy cảm của chồng và người yêu cũ, cô dâu mặt không đổi sắc quay sang nói mấy câu khiến chú rể bật khóc - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Đọc đến đây, nhiều người cảm thấy vui lây cùng cô dâu trẻ tuổi. Khi thấy bạn trai tốt như vậy thì phải cưới "liền tay" đi chứ. Và rồi, quyết định cưới xin được quyết nhưng một sự cố xảy đến.

"Hai bên gia đình gặp mặt rồi bàn chuyện cưới xin nhanh lắm. Bọn em cũng chụp ảnh cưới xong xuôi, chuẩn bị hết cả rồi. Ngày có ảnh cưới, anh ấy đăng lên mạng xã hội một tấm và nhận về hàng loạt bình luận khen ngợi. Trong số đó, có một nick con gái, bình luận một câu khá mỉa mai: 'Ái chà, cưới cơ đấy'.

Em đọc thấy hơi kì kì nhưng nghĩ chắc bạn bè người ta đùa nhau nên không quan tâm.

Bẵng đi đến trước ngày cưới một hôm, em đang ngồi cùng anh ấy thì nhận được một tin nhắn gửi qua.

'Em có muốn biết bộ mặt thật của chồng em không?'. Kèm ngay sau đó chính là một đoạn video. Em tò mò nên bấm vào xem thì đó là video ghi lại cảnh quan hệ của một đôi nam nữ. Có cả tiếng nói nữa, em nhìn kĩ, nghe kĩ và nhận ra đó chính là người yêu - chồng sắp cưới của em.

Lúc đó, em đỏ bừng hết mặt, vội tắt clip. Em còn nhanh tay vào hẳn facebook người đó block cho đỡ ám ảnh.

Chồng em ngồi cạnh, nhìn mặt anh bối rối thấy rõ. Anh sắp khóc đến nơi. Em quay sang nghiêm mặt hỏi: 'Chuyện gì thế này hả anh?'.

Anh lắp bắp: 'Anh không rõ, facebook mới nhắn cho em là bạn gái cũ của anh. Anh không nghĩ cô ta lại làm trò này. Thật sự anh không lừa dối em. Đó là chuyện từ lúc anh và cô ta còn yêu nhau, hơn 2 năm trước rồi. Anh không nghĩ cô ta giữ clip lại. Em phải tin anh'.

Anh ấy hoảng loạn thật sự luôn các chị ạ. Suýt nữa là quỳ xuống luôn. Nhìn mặt anh ấy em thấy sự lo lắng hoang mang hiển hiện. Khi đó, đầu em đang hỗn loạn với rất nhiều suy nghĩ. Các chị thử nói xem, ai nhìn thấy ảnh chồng mình cùng người phụ nữ khác như thế mà không tức giận, ghen tuông cho được. Nhưng tại sao cô ta lại gửi ngay trước lễ cưới của em, mục đích cuối cùng là gì đây.

Trước hôn lễ nhận được clip nhạy cảm của chồng và người yêu cũ, cô dâu mặt không đổi sắc quay sang nói mấy câu khiến chú rể bật khóc - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Tính em vốn 'cứng' cũng hay trêu tức lắm. Em nghĩ ngay đến trường hợp cô gái kia muốn phá đám cưới. Em cũng thấy thương chồng em nữa. Nhìn anh ấy lúc đó sợ hãi lắm luôn. Thấy vậy, em mới quay sang bảo:

'Ai chẳng có quá khứ đúng không anh. Trước nay em không bao giờ hỏi chuyện cũ của anh là bởi em không quan tâm đến nó. Em chỉ nghĩ đến tương lai thôi. Việc đã xảy ra từ lâu em không để ý đến nữa. Cái em cần là tương lai của gia đình mình. Chuyện video này em không muốn bàn đến vì dù sao cũng là quá khứ. Em chỉ thấy thương anh làm cái gì mà chọn phải cô người yêu cũ tệ đến vậy'.

Anh ấy bật khóc luôn các chị ạ. Liên tục xin lỗi em, cảm ơn em. Sau đó anh kể qua lý do chia tay, hóa ra cô người yêu cũ 'cắm sừng' với bạn thân của chồng. Chồng em phát hiện nên nói lời chia tay. Cô kia níu kéo không được nên sinh ra như thế, suốt ngày đi soi mói facebook chồng em. Sau đó chúng em làm đám cưới rất trang trọng, vui vẻ. Bây giờ là 1 tuần sau hôn lễ, em vẫn thấy lâng lâng hạnh phúc và tự 'phục' mình khi gạt hẳn quá khứ của anh ấy, tiếp tục cùng nhau vẽ tiếp chuyện tương lai".

Đọc xong câu chuyện, nhiều bình luận khác nhau đã được viết ra. Đa số mọi người đều cho rằng, với đàn ông tốt, biết quan tâm thì việc tha thứ cho anh ta, tiếp tục đám cưới là nên làm. Đời người đâu chỉ sống mãi trong quá khứ được. Lúc yêu ai chẳng muốn được thân mật cùng người yêu mình. Những chuyện gì đã qua, gác lại được thì nên gác lại vì suy cho cùng, bạn trai ấy cũng đâu có lỗi lầm gì.

Cô gái khiến chồng sắp cưới bật khóc vì sự thấu hiểu. Và có lẽ, trong giây phút bối rối tột cùng đó, nghe được lời an ủi: 'Em thương anh' khiến chú rể tương lai chẳng kìm nén được cảm xúc của mình.

Đôi khi trong cuộc sống chúng ta sẽ gặp phải vài câu chuyện "sốc". Cái chính là mình phải đưa ra quyết định và giải pháp thế nào để trọn vẹn nhất, yên bình nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm