Trước hàng trăm học sinh, nữ giáo viên có hành động khiến phụ huynh choáng váng, đồng loạt chỉ trích: "Không thể chấp nhận được"

Nhiều bậc phụ huynh đã bị sốc không nói nên lời sau khi một giáo viên biểu diễn múa bụng tại một buổi lễ khai giảng ở Nga.

Ngày 1/9, học sinh trên khắp nước Nga đã trở lại trường học sau kỳ nghỉ hè, đánh dấu ngày lễ đặc biệt được gọi là Ngày tri thức. Tại nhiều trường học, các chương trình biểu diễn văn nghệ, ca múa nhạc đã được tổ chức tưng bừng để chào đón các em học sinh quay trở lại trường, bắt đầu năm học mới.

Thế nhưng, một buổi biểu diễn văn nghệ tại trường Số 76 ở thành phố Khabarovsk, miền Đông Nam nước Nga, đã khiến nhiều người choáng váng khi một nữ giáo viên, mặc chiếc áo 2 dây giống áo ngực kết hợp váy dài xẻ tà cao, biểu diễn các động tác múa bụng trước mặt hàng trăm em học sinh.

Trước mặt hàng trăm em nhỏ tiểu học, nữ giáo viên có hành động khiến phụ huynh choáng váng, đồng loạt lên tiếng "không thể chấp nhận được" - Ảnh 1.

Trang phục và màn trình diễn của nữ giáo viên gây nhiều tranh cãi.

Sau khi video lan truyền trên mạng xã hội, các nhà lãnh đạo giáo dục địa phương được cho là đã vô cùng "phẫn nộ" bởi hành động "chướng mắt" này diễn ra trước mặt những đứa trẻ mới lên 7 tuổi.

Truyền thông địa phương dẫn lời đại diện cơ quan quản lý giáo dục địa phương cho hay: "Bộ giáo dục lưu ý rằng màn trình diễn như vậy là không thể chấp nhận được và không phù hợp trình diễn trước mặt trẻ em. Việc này khiến người ta đặt câu hỏi về toàn bộ hoạt động giáo dục của trường. Lãnh đạo của trường sẽ phải chịu trách nhiệm về hành động của giáo viên trẻ kia, đồng thời sẽ có một cuộc thanh tra toàn diện nhà trường".

Trước mặt hàng trăm em nhỏ tiểu học, nữ giáo viên có hành động khiến phụ huynh choáng váng, đồng loạt lên tiếng "không thể chấp nhận được" - Ảnh 2.

Trước mặt hàng trăm em nhỏ tiểu học, nữ giáo viên có hành động khiến phụ huynh choáng váng, đồng loạt lên tiếng "không thể chấp nhận được" - Ảnh 3.

Một số cư dân mạng cho rằng màn trình diễn này "không phù hợp". Những người khác so sánh màn trình diễn múa bụng này với "một tiết mục của một câu lạc bộ thoát y địa phương".

Bà Tatyana Butskaya, người đứng đầu Hội đồng các bà mẹ có trụ sở tại Moscow, người quay đoạn video về màn trình diễn, nói rằng trọng tâm lẽ ra phải là học sinh.

Người phát ngôn của bà cho biết: "Hôm nay là dành cho học sinh - Ngày tri thức - gắn liền với đồng phục học sinh và bó hoa của học sinh dành cho giáo viên - không phải ngày cho hành vi ngông cuồng. Các học sinh nhỏ tuổi không hiểu điều gì đang diễn ra. Những người lớn tuổi chắc hẳn đã thực sự xấu hổ".

Trước mặt hàng trăm em nhỏ tiểu học, nữ giáo viên có hành động khiến phụ huynh choáng váng, đồng loạt lên tiếng "không thể chấp nhận được" - Ảnh 4.

Bên cạnh ý kiến phản đối, chỉ trích gay gắt, vẫn có một số người cho rằng tiết mục múa bụng đó chỉ là một màn trình diễn phá cách thay cho những màn trình diễn tẻ nhạt vẫn diễn ra hàng năm. "Tại sao mọi người lại khó chịu như vậy?", một người đặt câu hỏi.

"Mọi người đều thích nó", một người khẳng định. "Không có một lời nói xấu hay phản ứng tiêu cực nào. Mọi người vui mừng, vũ công được khen ngợi. Đó không phải là một trò giải trí phản cảm. Đó là điệu múa tượng trưng cho một chú chim, một thông điệp không bao giờ bỏ cuộc dành cho lũ trẻ", người khác bình luận.

Hiện tại, nhà trường chưa bình luận về màn trình diễn và danh tính của nữ giáo viên chưa được tiết lộ.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm