Trước giờ lên sóng cuộc phỏng vấn của vợ chồng Meghan: Nữ hoàng Anh có động thái mới, nói một câu đủ khiến cặp đôi xấu hổ ê chề

Nữ hoàng Anh cùng gia đình hoàng gia đã có động thái mới nhất khiến nhiều người nể phục còn nhà Sussex phải cảm thấy xấu hổ.

Vào tối ngày 7/3 (giờ địa phương) chương trình phỏng vấn giữa nhà Sussex với nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey sẽ chính thức được lên sóng trên CBS. Theo truyền thông Mỹ, CBS đã trả cho Công ty sản xuất Harpo Productions của Oprah Winfrey khoảng 9 triệu USD (hơn 200 tỷ đồng theo tỷ giá hiện tại) để được phép phát sóng buổi phỏng vấn với nhà Sussex, trong đó dự kiến sẽ tiết lộ tất cả chi tiết về việc rời hoàng gia của họ.

4 đoạn giới thiệu được tiết lộ trong tuần này cho thấy Meghan buộc tội hoàng gia Anh là những kẻ giả dối, truyền thông tin sai sự thật về cô. Đồng thời, bạn bè của Meghan cho biết Nữ công tước cũng đổ lỗi cho gia đình chồng đi rêu rao chuyện xấu của cô cho báo chí. Bên cạnh đó, Meghan cũng khẳng định hoàng gia Anh từng cố gắng ngăn cản cô trò chuyện với Oprah Winfrey trước đám cưới với Harry và hiện cô cảm thấy 'như được giải phóng' khi được tự do hành xử, quyết định.

Trước giờ lên sóng cuộc phỏng vấn "bom tấn" của vợ chồng Meghan: Nữ hoàng Anh có động thái mới, chỉ với một câu nói đủ khiến cặp đôi xấu hổ ê chề - Ảnh 1.

Trước giờ lên sóng cuộc phỏng vấn "bom tấn" của vợ chồng Meghan: Nữ hoàng Anh có động thái mới, chỉ với một câu nói đủ khiến cặp đôi xấu hổ ê chề - Ảnh 2.

Nhà Sussex sắp lên sóng chính thức trong cuộc phỏng vấn bom tấn kéo dài 90 phút.

Trước giờ lên sóng của nhà Sussex, phía Cung điện hoàng gia cũng có động thái mới nhất. Theo đó, một nguồn tin từ Cung điện cho hay, Nữ hoàng Anh cho biết, bà sẽ không xem cuộc phỏng vấn của nhà Sussex mà tập trung vào các vấn đề lớn lao hơn. Nữ hoàng Anh cũng sẽ thực hiện một số nhiệm vụ hoàng gia trong thời gian tới thay vì để tâm đến ồn ào của nhà Sussex.

"Nữ hoàng cho biết bà sẽ không xem cuộc phỏng vấn. Các thành viên khác trong gia đình cũng đang bắt đầu triển khai những kế hoạch mới", một nguồn tin từ Cung điện cho biết.

Cũng theo nguồn tin này, hoàng gia và dân chúng Anh chỉ quan tâm đến việc tiêm vắc-xin Covid-19, các trường học sẽ hoạt động trở lại và đặc biệt là tình hình sức khỏe của Hoàng tế Philip thay vì để ý nhà Sussex. Các trợ lý cũng cho hay, hiện tại mọi người ở trong Cung điện đang giữ thái độ "bình tĩnh" và cho rằng "mọi chuyện rồi sẽ nhanh chóng trôi qua" trước giờ lên sóng của nhà Sussex.

Trước giờ lên sóng cuộc phỏng vấn "bom tấn" của vợ chồng Meghan: Nữ hoàng Anh có động thái mới, chỉ với một câu nói đủ khiến cặp đôi xấu hổ ê chề - Ảnh 3.

Gia đình hoàng gia giữ thái độ bình tĩnh.

Trước giờ lên sóng cuộc phỏng vấn "bom tấn" của vợ chồng Meghan: Nữ hoàng Anh có động thái mới, chỉ với một câu nói đủ khiến cặp đôi xấu hổ ê chề - Ảnh 4.

Vợ chồng Công nương Kate thực hiện nhiệm vụ hoàng gia hôm 6/3.

Trên thực tế, vào ngày 6/3, vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate vẫn thực hiện nhiệm vụ hoàng gia. Họ đã có cuộc gọi video để ca ngợi những người làm công tác trong tuyến đầu chống dịch. Trong khi đó, bà Camilla, vợ Thái tử Charles thực hiện cuộc gọi video nói về lợi ích của việc cho trẻ em đọc sách. Đặc biệt, vài tiếng trước khi chương trình nhà Sussex phát sóng, Nữ hoàng Anh cùng một số thành viên hoàng gia sẽ xuất hiện tại một chương trình kỷ niệm về Khối Thịnh vượng chung. Rõ ràng, họ có nhiều việc phải làm trong giai đoạn này.

Có thể thấy rằng, Nữ hoàng Anh có quan điểm rất rõ ràng trong chuyện về nhà Sussex. Bà coi trọng nhiệm vụ hoàng gia và để tâm đến các vấn đề lớn của đất nước thay vì xem nhà Sussex kể lể. Trong khi đó, Meghan Markle chỉ chăm chăm đóng vai nạn nhân và lên án nhà chồng. Động thái mới nhất của Nữ hoàng Anh và hoàng gia đủ khiến nhà Sussex phải xấu hổ khi họ càng cố tình bôi nhọ gia đình thì các thành viên khác lại chẳng quan tâm, giữ thái độ bình thản, phớt lờ.

Nguồn: Daily Mail, The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm