Trước giờ hành hình vì tội giết vợ và xâm hại con gái, tử tù tiết lộ sự thật bị chôn giấu 14 năm khiến gia đình bật khóc

Sau khi bị ấn định ngày tử hình, gã phạm nhân đã thừa nhận thêm một tội ác khác của bản thân.

Ngày 10/12 vừa qua, lực lượng chức năng tiểu bang Mississippi, Mỹ, đã tìm thấy bộ hài cốt của một người phụ nữ nhờ vào lời thú tội của một tử tù trước khi nhận bản án tử hình hồi tháng 11 vừa qua. 

Trước giờ hành hình vì tội giết vợ và xâm hại con gái, tử tù tiết lộ sự thật bị chôn giấu 14 năm khiến gia đình bật khóc - Ảnh 1.

Felicia chụp cùng con gái lúc sinh thời.

Trước giờ hành hình vì tội giết vợ và xâm hại con gái, tử tù tiết lộ sự thật bị chôn giấu 14 năm khiến gia đình bật khóc - Ảnh 2.

Địa điểm nơi thi thể Felicia được tìm thấy.

Nhờ vào dấu vết ADN, người phụ nữ ấy được xác định là Felicia Cox, 40 tuổi, đã biến mất đột ngột vào năm 2007, luật sư quận John Weddle cho biết. Địa điểm tìm thấy thi thể người chết là trên mảnh đất thuộc sở hữu của gia đình cô ở quận Pontotoc, Mississippi. 

Kẻ tử tù tiết lộ vị trí bộ hài cốt của Felicia không ai khác chính là anh chồng của bà, tên David Neal Cox. Gã này cũng trở thành phạm nhân đầu tiên của tiểu bang Mississippi nhận về án tử hình trong 9 năm qua. 

Trước giờ hành hình vì tội giết vợ và xâm hại con gái, tử tù tiết lộ sự thật bị chôn giấu 14 năm khiến gia đình bật khóc - Ảnh 3.

David Neal Cox nhận thêm tội giết người và giấu xác trước khi bị hành hình.

Ngày 17/11, David đã bị kết án tử hình vì tội giết chết vợ, Kim Kirl Cox, và tấn công tình dục cô con gái 12 tuổi của họ sau khi sát hại bạn đời. Trước đó, vào năm 2012, David đã nhận tội giết người trong vụ xả súng vào tháng 5/2010. Ngoài ra, tên này còn có nhiều tiền án liên quan đến tình dục khác.

Kim Kirl Cox (trái) và Felicia là 2 nạn nhân xấu số chết dưới tay gã David.

David đã từ bỏ quyền kháng cáo và tự nhận trong các tài liệu tòa án rằng hắn đáng chết trước khi Tòa án Tối cao ấn định ngày tử hình. Khi đó, rất nhiều nghi ngờ đã đổ dồn về phía David, thắc mắc liệu không biết gã có liên quan đến vụ mất tích của em dâu Felicia vào tháng 7/2007 hay không. Con gái của Felicia khẳng định, ông David chính là người cuối cùng gặp mẹ cô trước khi bà biến mất.

Trước khi bị kết án tử hình, David đã thừa nhận với luật sư của mình rằng hắn đã ra tay giết chết em dâu vào năm 2007. Đồng thời, tên này còn cung cấp thông tin chi tiết, hướng dẫn cơ quan chức năng tìm đến nơi hắn chôn giấu thi thể nạn nhân. 

Thông tin mà David tiết lộ trước khi chết đã khiến cho gia đình của Felicia không khỏi xúc động. Dù người thân không còn sống trên cõi đời này nhưng ít nhất, họ cũng tìm được thi thể của bà để tổ chức đám tang và đưa đến nơi an nghỉ cuối cùng một cách đàng hoàng.

Trước giờ hành hình vì tội giết vợ và xâm hại con gái, tử tù tiết lộ sự thật bị chôn giấu 14 năm khiến gia đình bật khóc - Ảnh 5.

Trước giờ hành hình vì tội giết vợ và xâm hại con gái, tử tù tiết lộ sự thật bị chôn giấu 14 năm khiến gia đình bật khóc - Ảnh 6.

Gia đình và con gái của Felicia đã bật khóc tại buổi họp báo công bố cái chết của mẹ cô.

(Nguồn: Al)

https://afamily.vn/truoc-gio-hanh-hinh-vi-toi-giet-vo-va-xam-hai-con-gai-tu-tu-tiet-lo-su-that-bi-chon-giau-14-nam-khien-gia-dinh-bat-khoc-20211226121756256.chn
Chia sẻ
Đọc thêm