Trước bộ đồ "mỏng như cánh ve" khoe trọn body, chẳng ngờ Kendall Jenner từng có quá khứ kín đáo nhường này tại Met Gala

Style của Kendall Jenner tại Met Gala có xu hướng ngày càng sexy dần đều.

Met Gala 2021 vừa qua, sự chú ý của đông đảo cánh truyền thông và giới mộ điệu đã đổ dồn vào bộ cánh mỏng như cánh ve của Kendal Jenner. Thiết kế trang phục xuyên thấu của nhà mốt Givenchy đã phô diện trọn vẹn vóc dáng gợi cảm, đường cong nuột nà như tượng tạc của mỹ nhân 25 tuổi. Vậy nhưng trước khi oanh tạc Met Gala với bộ cánh hở bạo nhường vậy, trong quá khứ, Kendall Jenner lại có hình ảnh kín đáo hơn hẳn.

Lần đầu tiên Kendall Jenner dự Met Gala là vào năm 2014. Cùng diện thiết kế dáng váy đuôi cá gợi cảm nhưng hình ảnh của cô xưa và nay khác biệt hoàn toàn.

Kendall Jenner Met Gala Trước bộ đồ "mỏng như cánh ve" khoe trọn body, chẳng ngờ Kendall Jenner từng có quá khứ kín đáo nhường này tại Met Gala - Ảnh 1.

Ngoài ra, thần thái của người đẹp cũng có sự thăng hặng đáng kể, trở nên sắc lạnh, cá tính chứ không còn vẻ ngây thơ, trong trẻo như khi xưa. 

Kendall Jenner Met Gala Trước bộ đồ "mỏng như cánh ve" khoe trọn body, chẳng ngờ Kendall Jenner từng có quá khứ kín đáo nhường này tại Met Gala - Ảnh 2.

Đến với Met Gala 2021, Kendall Jenner thả dáng trong bộ cánh Givenchy được lấy cảm hứng từ hình ảnh của nữ diễn viên Audrey Hepburn. Thiết kế váy xuyên thấu đính đá phô diễn trọn vẹn body nuột nà, chuẩn nữ thần của Kendall Jenner.

Kendall Jenner Met Gala Trước bộ đồ "mỏng như cánh ve" khoe trọn body, chẳng ngờ Kendall Jenner từng có quá khứ kín đáo nhường này tại Met Gala - Ảnh 3.

Đây cũng là 1 trong những bộ cánh hở bạo và ấn tượng nhất tại Met Gala năm nay. 

Thiết kế phô diễn đến 80% body của Kendall Jenner nhưng vẫn được đánh giá cao ở khoản tinh tế chứ không hề phô phang, nhức mắt.

Kendall Jenner Met Gala Trước bộ đồ "mỏng như cánh ve" khoe trọn body, chẳng ngờ Kendall Jenner từng có quá khứ kín đáo nhường này tại Met Gala - Ảnh 5.

Lật lại quá khứ, vào năm 2014 cũng là lần đầu tiên Kendall Jenner tham dự Met Gala. Cũng là dáng váy đuôi cá nhưng khi đó bộ cánh của cô là một thiết kế kín đáo, nhẹ nhàng của Topshop.

Kendall Jenner Met Gala Trước bộ đồ "mỏng như cánh ve" khoe trọn body, chẳng ngờ Kendall Jenner từng có quá khứ kín đáo nhường này tại Met Gala - Ảnh 6.

Bộ cánh tôn dáng hiệu quả nhưng bị đánh giá là khá "ngoan hiền" chưa đủ giúp Kendall Jenner ghi được ấn tượng tại sự kiện thời trang được ngóng trông nhất hành tinh. 

Kendall Jenner Met Gala Trước bộ đồ "mỏng như cánh ve" khoe trọn body, chẳng ngờ Kendall Jenner từng có quá khứ kín đáo nhường này tại Met Gala - Ảnh 7.

Đến với Met Gala 2015 chủ đề "China: Through the Looking Glass" (tạm dịch: "Trung Hoa: Qua lăng kính"), Kendall Jenner đã có phần ấn tượng hơn đáng kể khi chọn diện thiết kế của Calvin Klein với chi tiết đường cut out ở sườn gợi cảm. 

Kendall Jenner Met Gala Trước bộ đồ "mỏng như cánh ve" khoe trọn body, chẳng ngờ Kendall Jenner từng có quá khứ kín đáo nhường này tại Met Gala - Ảnh 8.

Kendall Jenner Met Gala Trước bộ đồ "mỏng như cánh ve" khoe trọn body, chẳng ngờ Kendall Jenner từng có quá khứ kín đáo nhường này tại Met Gala - Ảnh 9.

Có thể thấy xu hướng ăn vận của Kendall Jenner tại Met Gala ngày càng "hở dần đều". Dự Met Gala 2016 chủ đề "Con người và Máy móc: Thời trang trong thời đại Công nghệ" cô thả dáng trong bộ cánh của Atelier Versace. Thiết kế này bị đánh giá là giống... sàn gạch nhưng đã bắt đầu giúp Kendall Jenner ghi được ấn tượng tại Met Gala. 

Kendall Jenner Met Gala Trước bộ đồ "mỏng như cánh ve" khoe trọn body, chẳng ngờ Kendall Jenner từng có quá khứ kín đáo nhường này tại Met Gala - Ảnh 10.

Kendall Jenner Met Gala Trước bộ đồ "mỏng như cánh ve" khoe trọn body, chẳng ngờ Kendall Jenner từng có quá khứ kín đáo nhường này tại Met Gala - Ảnh 11.

Đến với Met Gala 2017, cô thậm chí còn táo bạo tột bậc khi diện thiết kế xuyên thấu của thương hiệu nội y đình đám La Perla. Đây được cho là một trong những thiết kế đánh dấu bước ngoặt trong phong cách của Kendall Jenner.

Kendall Jenner Met Gala Trước bộ đồ "mỏng như cánh ve" khoe trọn body, chẳng ngờ Kendall Jenner từng có quá khứ kín đáo nhường này tại Met Gala - Ảnh 12.

Body lấp ló bên dưới bộ cánh xuyên thấu nhưng hình ảnh của Kendall Jenner vẫn được đánh giá cao chứ không hề phô phang, phản cảm.

Kendall Jenner Met Gala Trước bộ đồ "mỏng như cánh ve" khoe trọn body, chẳng ngờ Kendall Jenner từng có quá khứ kín đáo nhường này tại Met Gala - Ảnh 13.

Tại Met Gala 2018 chủ đề "Cơ thể địa đàng: Thời trang và Tưởng tượng Công giáo", cô chọn diện bộ cánh lệch vai của Vivienne Westwood. Thiết kế kín đáo hơn hẳn so với những năm trước, ngoài ra, outfit này cũng bị đánh giá hơi lệch tông so với chủ đề. Nhưng vì Kendall Jenner xinh quá nên cô vẫn được tha thứ hết.  

Kendall Jenner Met Gala Trước bộ đồ "mỏng như cánh ve" khoe trọn body, chẳng ngờ Kendall Jenner từng có quá khứ kín đáo nhường này tại Met Gala - Ảnh 14.

Kendall Jenner Met Gala Trước bộ đồ "mỏng như cánh ve" khoe trọn body, chẳng ngờ Kendall Jenner từng có quá khứ kín đáo nhường này tại Met Gala - Ảnh 15.

Tại Met Gala 2019 chủ đề "Camp: Notes on Fashion", Kendall Jenner lại làm bừng sáng thảm đỏ với bộ cánh lồng lộn của Versace. Thiết kế vừa nổi bật vừa khoe dáng một cách tinh tế giúp cô nhận được vô số khen ngợi từ giới mộ điệu. 

Kendall Jenner Met Gala Trước bộ đồ "mỏng như cánh ve" khoe trọn body, chẳng ngờ Kendall Jenner từng có quá khứ kín đáo nhường này tại Met Gala - Ảnh 16.

Chia sẻ
Đọc thêm