Trung Quốc: Tắm sông ở khu vực con đê, cô bé 13 tuổi bị hút vào ống thoát nước tử vong thương tâm

Sau khi được đội cứu hỏa giải cứu, cô bé 13 tuổi đã qua đời.

Ngày 12/7, trang Sohu đưa tin, vào 16 giờ 34 chiều, Sở cứu hỏa Vĩnh Gia, Ôn Châu, Chiết Giang, Trung Quốc đã nhận được báo cáo nói rằng có người đã bị hút vào đường ống thoát nước tại một con đập nhỏ của dòng sông làng Trường Nguyên, huyện Vĩnh Gia. Được biết, kênh sông rộng khoảng 40m, dài khoảng 200m và sâu khoảng 1,5m.

Trung Quốc: Tắm sông ở khu vực con đê, cô bé 13 tuổi bị hút vào ống thoát nước tử vong thương tâm - Ảnh 1.

Sau khi nhận được thông báo, lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng đến hiện trường để xử lý. Những người dân xung quanh miêu tả rằng, người bị hút vào ống thoát nước vào khoảng 16 giờ 29 phút là một bé gái 13 tuổi. 

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, cô bé đang bơi ở khu vực gần con đê. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, do áp lực nước cao của đường ống thoát nước nên cô bé đã bị hút vào. 

Tại hiện trường, đội cứu hỏa nhận thấy đường kính của ống nhỏ, và được bao phủ bởi những tảng đá cứng và dày. Họ phải sử dụng nhiều công cụ như khoan đá, máy xúc, dụng cụ phá hủy, dây thừng và búa để giải cứu người bị kẹt. 

Trung Quốc: Tắm sông ở khu vực con đê, cô bé 13 tuổi bị hút vào ống thoát nước tử vong thương tâm - Ảnh 2.

Đến khoảng 21 giờ, cô bé 13 tuổi đã được giải cứu nhưng không có dấu hiệu sinh tồn. Theo Nhật báo Ôn Châu, trong quá trình đội cứu hỏa giải cứu người bị nạn, vẫn còn có nhiều người bơi dưới sông. 

Trung Quốc: Tắm sông ở khu vực con đê, cô bé 13 tuổi bị hút vào ống thoát nước tử vong thương tâm - Ảnh 3.

Được biết, việc tắm sông gần các khu vực hồ chứa nước là nghiêm cấm. Lính cứu hỏa nâng cao cảnh báo, nhắc nhở các bậc cha mẹ về việc chú ý an toàn trẻ em trong mùa hè, đặc biệt là trong thời điểm mưa lũ đang hoành hành tại nước này.  

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm