Trung Quốc: Không ngăn được vợ và mẹ cãi nhau, người đàn ông hành động bất hiếu rồi xin lỗi như chưa có gì xảy ra

Gần đây, có một video đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng và gây phẫn nộ với hình ảnh người đàn ông kẹp cổ người phụ nữ lớn tuổi, bên cạnh đó là một người phụ nữ trung niên không ngừng mắng chửi.

Theo nguồn tin Sina cho biết, vụ việc xảy ra tại thôn Đổng Gia, huyện An Hóa, Ích Dương, Hồ Nam, Trung Quốc. Những người hàng xóm kể lại, ba nhân vật trong clip chính là con trai, vợ và mẹ ruột. Được biết, mẹ chồng và con dâu mâu thuẫn nên dẫn đến cãi vã, con trai không những không ngăn được còn ra tay bất hiếu với mẹ ruột. Hắn ta đã buộc mẹ mình ăn cỏ để ngăn cuộc cãi vã với vợ.

Trung Quốc: Không ngăn được vợ và mẹ cãi nhau, người đàn ông hành động bất hiếu rồi xin lỗi như chưa có gì xảy ra - Ảnh 1.

Hình ảnh con trai bất hiếu với mẹ khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Chiều ngày 17/7, trưởng thôn Đổng Gia - Triệu Long Sơn cho biết, người đàn ông trong video họ Lương hơn 50 tuổi, người mẹ hơn 80 tuổi. Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 13/7, mẹ ông Lương do lớn tuổi, đầu óc không được minh mẫn, đãng trí. Khi con trai và con dâu muốn sử dụng phòng ngủ của bà, bà nhất quyết không cho và dẫn đến cãi vã không hồi kết. Người con dâu liên tục dùng những lời lẽ khó nghe, người mẹ cũng không giữ được bình tĩnh và cùng đối khẩu. Ông Lương cảm thấy khó chịu và không thể ngăn được, cuối cùng đã lấy nắm cỏ nhét vào miệng của mẹ để bà không thể cãi nữa.

Trung Quốc: Không ngăn được vợ và mẹ cãi nhau, người đàn ông hành động bất hiếu rồi xin lỗi như chưa có gì xảy ra - Ảnh 2.

 Sự việc được trình báo lên ủy ban huyện và cơ quan đã tiến hành giải quyết dân sự, hòa giải chuyện trong gia đình. Có mặt tại cơ quan điều tra, ông Lương viết giấy xin lỗi đến người mẹ cũng như làm đơn kiểm điểm để sau này khi phạm sai lầm nữa.

Trung Quốc: Không ngăn được vợ và mẹ cãi nhau, người đàn ông hành động bất hiếu rồi xin lỗi như chưa có gì xảy ra - Ảnh 3.

Bản kiểm điểm của người con trai. (Ảnh: Sina)

Nội dung đơn kiểm điểm như sau: "Bởi vì vợ và mẹ cãi nhau nên tôi đã có hành động sai trái với mẹ. Thông qua bản kiểm điểm này, tôi thừa nhận lỗi sai của mình, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến mẹ và đồng thời xin mọi người hãy niệm thứ bỏ qua. Tôi xin thề từ nay về sau sẽ không bao giờ sai phạm nữa, sẽ là một người con hiếu thảo". Vụ việc vẫn đang được cảnh sát khu vực điều tra thêm và sẽ đưa ra thông báo trong thời gian sớm nhất.

Câu chuyện của gia đình đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số mọi người đều lên tiếng chỉ trích hai vợ chồng và càng lên án hành động không thể chấp nhận của người con trai. Nhiều người bày tỏ nhiều ý kiến phẫn nộ: "Tôi sợ hãi nếu như đẻ ra đứa con như anh ta", "Nuôi cho khôn lớn để rồi nhét cỏ vào miệng mẹ", "Những cuộc cãi vã giữa mẹ chồng và con dâu không thể tránh khỏi, là một người chồng việc cần làm chính là hòa giải. Làm thế nào mà tên kia có thể nhét cỏ cho mẹ ăn, máu lạnh như thế à? Người phụ nữ kia thấy chồng như thế mà cũng không căn ngăn, đúng là nồi nào úp vung nấy"...

(Nguồn: Sina)

Chia sẻ
Đọc thêm