Trùm phản diện trong "Quân vương bất diệt", hơn 15 năm trước từng là chàng trai mê Kim Tae Hee đắm đuối?

Đảm nhận vai phản diện trong phim "Quân vương bất diệt", Lee Rim (Lee Jung Jin) thu hút sự chú ý của nhiều người.

Quân vương bất diệt được chấp bút bởi "biên kịch vàng" Kim Eun Sook đã phát sóng được 6 tập phim. Mặc dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả như nội chung chưa thu hút, khó hiểu, phản ứng hóa học của dàn diễn viên chính chưa nhiều. Tuy nhiên có một điều mà khán giả không thể phủ nhận là bộ phim quy tụ được rất nhiều diễn viên đình đám.

Đặc biệt Lee Jung Jin là cái tên gây chú ý không kém gì Lee Min Ho - Kim Go Eun khi nam diễn viên từng để lại ấn tượng rất lớn nhờ vai diễn chàng trai si tình Hong Jung Min trong phim Chuyện tình Harvard được phát hành cách đây gần 16 năm.

Trùm phản diện trong "Quân vương bất diệt", hơn 15 năm trước từng là chàng trai mê Kim Tae Hee đắm đuối? - Ảnh 2.

Tạo hình phản diện của Lee Jung Jin trong phim Quân vương bất diệt.

Trùm phản diện trong "Quân vương bất diệt", hơn 15 năm trước từng là chàng trai mê Kim Tae Hee đắm đuối? - Ảnh 3.

Lee Jung Jin từng gây chú ý rất lớn trong phim Chuyện tình Harvard.

Trong Chuyện tình Harvard, Lee Jung Jin đảm nhận vai nam thứ Hong Jung Min - chàng sinh viên Luật tài giỏi, nhà giàu và tham vọng. Anh đem lòng yêu nhân vật Lee Soo In (Kim Tae Hee) ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng không được đáp lại. Trải qua nhiều tranh đấu, ganh đua với Hyun Woo, anh quay trở lại Mỹ để giảng dạy tại Harvard.

Mặc dù Chuyện tình Harvard có một happy ending dành cho cặp đôi chính, tuy nhiên vẫn có không ít khán giả bày tỏ sự tiếc nuối đối với Hong Jung Min bởi tấm chân tình mà anh dành cho Lee Soo In. Đặc biệt khi Hong Jung Min đứng bên cạnh Soo In là vô cùng đẹp đôi.

Trùm phản diện trong "Quân vương bất diệt", hơn 15 năm trước từng là chàng trai mê Kim Tae Hee đắm đuối? - Ảnh 4.

Trùm phản diện trong "Quân vương bất diệt", hơn 15 năm trước từng là chàng trai mê Kim Tae Hee đắm đuối? - Ảnh 5.

Trùm phản diện trong "Quân vương bất diệt", hơn 15 năm trước từng là chàng trai mê Kim Tae Hee đắm đuối? - Ảnh 6.

Trùm phản diện trong "Quân vương bất diệt", hơn 15 năm trước từng là chàng trai mê Kim Tae Hee đắm đuối? - Ảnh 7.

Chemistry của Lee Jung Jin và Kim Tae Hee trong Chuyện tình Harvard khiến không ít người phải "đẩy thuyển" cho cặp đôi này.

Sau Chuyện tình Harvard, Lee Jung Jin góp mặt trong rất nhiều dự án truyền hình khác như: Đột kích Seoul, Hai nửa tình yêu, Đầu bếp siêu đẳng, Mật danh K2, tuy nhiên khán giả vẫn chỉ nhớ đến anh là chàng trai si tình trong Chuyện tình Harvard.

Trở lại màn ảnh với Quân vương bất diệt, Lee Jung Jin đảm nhận vai phản diện Lee Rim - chú của Lee Gon (Lee Min Ho). Dù đất diễn chưa nhiều, tuy nhiên ngay từ tập mở đầu Lee Jung Jin đã gây ấn tượng cực mạnh khi ra tay giết chết cha của Lee Gon. Sau đó, hắn ta còn âm mưu giết luôn cháu của mình nhằm thôn tính cả đất nước.

Trùm phản diện trong "Quân vương bất diệt", hơn 15 năm trước từng là chàng trai mê Kim Tae Hee đắm đuối? - Ảnh 8.

Với việc đảm nhận vai phản diện trong dự án truyền hình của biên kịch Kim Eun Sook, Lee Jung Jin chắc chắn sẽ còn làm nên chuyện trong lần tái xuất này. Đón xem những diễn biến tiếp theo của Quân vương bất diệt phát sóng vào 20g00 (giờ Việt Nam), thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.

Chia sẻ
Đọc thêm