"Trùm cuối" Võ Hoàng Yến làm giám khảo quyền lực cùng Hương Giang đi tìm Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020

Hương Giang mời Võ Hoàng Yến đảm nhận vai trò giám khảo, sự có mặt của nữ siêu mẫu hứa hẹn sẽ "đại náo" Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020.

Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đang nhận được sự quan tâm của khán giả khi chương trình chính thức công bố dàn HLV gồm Hoàng Thuỳ - Minh Tú - Kiều Loan.

Fan sắc đẹp đã rất hào hứng trước một mùa được dự đoán sẽ kịch tính, hấp dẫn đến từ những người kinh nghiệm như Hoàng Thuỳ - Minh Tú và mới mẻ như Kiều Loan. Tuy nhiên, thêm một nhân vật đặc biệt nữa được Hương Giang mời đến với vai trò giám khảo chính của chương trình chính là siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến. Đây cũng là nhân vật "trùm cuối" và "quyền lực" được chương trình công bố đến khán giả.

"Trùm cuối" Võ Hoàng Yến làm giám khảo quyền lực cùng Hương Giang đi tìm Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến từng thử sức với vai trò ca sĩ, diễn viên và DJ. Năm 2008, Võ Hoàng Yến tham gia và đạt được Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008 và đăng quang danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008. Cô là đại diện Việt Nam thi đấu trường nhan sắc quốc tế Hoa hậu Hoàn vũ 2009. Võ Hoàng Yến từng ngồi ghế giám khảo rất nhiều cuộc thi nhan sắc trong nước, tham gia những show truyền hình thực tế và từng đảm nhận vai trò HLV The Face mùa 3.

"Trùm cuối" Võ Hoàng Yến làm giám khảo quyền lực cùng Hương Giang đi tìm Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 - Ảnh 3.

Võ Hoàng Yến chia sẻ: "Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa dành cho cộng đồng LGBTQI+, đặc biệt là các bạn chuyển giới nữ. Yến rất thương những bạn đã trải qua khó khăn để sống được là chính mình và còn phải cố gắng để thực hiện được ước mơ. Học trò của Yến cũng rất nhiều bạn ở trong cộng đồng, nên Yến phần nào hiểu được cuộc sống của các bạn như thế nào.

Yến mong rằng, chương trình sẽ tạo ra một điều gì đó đặc biệt, là cánh cửa cho các bạn được sống với đam mê và được xã hội yêu thương và tôn trọng. Yến sẽ mang đến một tinh thần công bằng nhất để có thể tìm ra được gương mặt xứng đáng cho ngôi vị cao nhất. Tuy nhiên, các thử thách năm nay sẽ rất khó và đòi hỏi kỹ năng cũng như sự tập trung rất lớn. Yến hy vọng các HLV sẽ hướng dẫn học trò một cách tốt nhất và các thí sinh sẽ cố gắng hết mình, vì cơ hội chỉ đến một lần".

"Trùm cuối" Võ Hoàng Yến làm giám khảo quyền lực cùng Hương Giang đi tìm Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 - Ảnh 4.

Nói về việc xuất hiện ở đâu sẽ luôn tạo ra những màn drama, Võ Hoàng Yến nói thêm: "Drama hay không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khi quay hình, kết quả thắng thua, Yến cũng từng mất đi học trò trong chương trình nên hiểu được cảm giác của HLV lúc đó, nên việc xảy ra những drama thì còn do cảm xúc của mình. Truyền hình thực tế sẽ luôn mang đến những bất ngờ thú vị, nên các bạn hãy chờ đón chương trình lên sóng với vai trò mới của Yến tại Đại Sứ Hoàn Mỹ nhé".

Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 hứa hẹn sẽ là chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn và kịch tính vào cuối năm nay vì sự xuất hiện của ba HLV kinh nghiệm, giám khảo quyền lực cùng dàn thí sinh tài năng.

Chia sẻ
Đọc thêm