Trúc Anh, Salim và Amee "nuôi" búp bê hắc ám trong phim kinh dị của Victor Vũ

Phim điện ảnh kinh dị của Victor Vũ tiếp tục tung hình ảnh ghê rợn đến từ Trúc Anh, Salim.

Ngay từ khi vừa công bố thông tin dự án và poster đầu tiên, tác phẩm mới của đạo diễn đình đám Victor Vũ đã thu hút nhiều sự chú ý từ công chúng. Mới đây, Thiên Thần Hộ Mệnh tiếp tục tung ra teaser poster và đoạn teaser trailer đầu tiên, gợi mở nhiều chi tiết gay cấn và hấp dẫn. Nếu Mắt Biếc là tác phẩm tình cảm nhẹ nhàng thì Thiên Thần Hộ Mệnh là bộ phim tâm lý mang đậm màu sắc kinh dị với nhiều yếu tố tâm linh ly kỳ, bí ẩn.

Trailer Thiên Thần Hộ Mệnh: Trúc Anh và Salim gây hoảng sợ với hàng loạt cảnh ma quái.

Đoạn teaser hé lộ hình ảnh đầu tiên của nhân vật Phương (Salim đóng) - một ca sĩ nổi tiếng với diện mạo xinh đẹp, tỏa sáng trên sân khấu. Thế nhưng, không hiểu vì lý do gì, cô lâm vào tình cảnh u sầu, tuyệt vọng. Hình ảnh gây bất ngờ nhất là khi Phương ngâm mình trong bồn tắm đầy máu và trên tay đang ôm một con búp bê ma quái.

Trúc Anh, Salim và Amee "nuôi" búp bê hắc ám trong phim kinh dị của Victor Vũ - Ảnh 2.

Trúc Anh.

Trúc Anh, Salim và Amee "nuôi" búp bê hắc ám trong phim kinh dị của Victor Vũ - Ảnh 3.

Amee.

Trúc Anh, Salim và Amee "nuôi" búp bê hắc ám trong phim kinh dị của Victor Vũ - Ảnh 4.

Salim.

Ngay sau đó, hai nhân vật chính còn lại là Mai Ly (Trúc Anh đóng) – cũng là một ngôi sao ca nhạc và cô bạn thân Huyền (Amee đóng) xuất hiện với những sự việc tâm linh kỳ bí cứ xảy ra dồn dập. Đặc biệt, hình ảnh một sinh vật ghê rợn xuất hiện ở cuối video "hù dọa" Mai Ly đã khiến người xem không khỏi giật mình.

Ngoài ra, những nghi thức cúng tế, làm phép, đáng sợ như hình ảnh Mai Ly, Huyền cúng bái trước gian thờ đầy rẫy búp bê với đủ loại hình thù lạ lẫm và các hành động vẽ bùa, tắm nước đen cũng xuất hiện trong đoạn clip này.

Trúc Anh, Salim và Amee "nuôi" búp bê hắc ám trong phim kinh dị của Victor Vũ - Ảnh 5.

Victor Vũ.

Xem đến đây thì khán giả ngờ ngợ nghi vấn, liệu có phải Victor Vũ đang muốn kể một câu chuyện bí ẩn liên quan đến loại búp bê nổi tiếng có xuất xứ từ Thái Lan được biết với tên gọi là Kumanthong hay còn gọi là búp bê Lukthep?

Như chính đạo diễn Victor Vũ từng lý giải rằng: "Trong xã hội ngày nay khi gặp tuyệt vọng, con người thường tìm đến tâm linh để giải thoát sự bế tắc của mình. Thiên Thần Hộ Mệnh đã khai thác điểm yếu về mặt tâm lý đó của giới trẻ".

Victor Vũ bật mí thêm: "Thiên Thần Hộ Mệnh nói lên tham vọng của các bạn trẻ khi tìm đến ánh hào quang, cùng với những hy sinh, mất mát họ phải chịu đựng trên con đường sự nghiệp của mình".

Trúc Anh, Salim và Amee "nuôi" búp bê hắc ám trong phim kinh dị của Victor Vũ - Ảnh 6.

Trúc Anh, Salim và Amee "nuôi" búp bê hắc ám trong phim kinh dị của Victor Vũ - Ảnh 8.

Trúc Anh, Salim và Amee "nuôi" búp bê hắc ám trong phim kinh dị của Victor Vũ - Ảnh 9.

Trúc Anh, Salim và Amee "nuôi" búp bê hắc ám trong phim kinh dị của Victor Vũ - Ảnh 10.

Trúc Anh, Salim và Amee "nuôi" búp bê hắc ám trong phim kinh dị của Victor Vũ - Ảnh 11.

Trúc Anh, Salim và Amee "nuôi" búp bê hắc ám trong phim kinh dị của Victor Vũ - Ảnh 12.

Những hình ảnh ma quái xuất hiện trong bộ phim.

Thiên Thần Hộ Mệnh là bộ phim mới rất được khán giả trông đợi của đạo diễn Victor Vũ đặc biệt là sau thành công của Mắt Biếc (2019). Lần này, Victor Vũ trở lại với thể loại giật gân và đề tài tâm linh bí ẩn, cùng với dàn diễn viên trẻ tiềm năng. Ngoài sự trở lại của "nàng thơ Mắt biếc" Trúc Anh, bộ phim còn quy tụ những gương mặt mới toanh như nữ diễn viên Salim, ca sĩ Amee và hotboy gốc Việt Samuel An. 

Chia sẻ
Đọc thêm