Trót ghi nhầm tên lớp vào bài thi, nam sinh lo lắng nhận cái kết thảm nhưng lại được cô nhắn nhủ điều bất ngờ

Mặc dù học sinh ghi thông tin vào bài thi không đúng, tuy nhiên giáo viên chấm bài vẫn nhắn nhủ rất nhẹ nhàng. Sự tâm lý của cô khiến các cô cậu học trò thích thú.

Kỳ thi luôn là nỗi ám ảnh với bất cứ cô cậu học trò nào. Không chỉ là cách để kiểm tra lại kiến thức của cả một quá trình rèn luyện, điểm số trong kì thi học kì cũng đóng vai trò quan trọng với thành tích cả năm.

Dù hiểu được ý nghĩa lớn lao, thế nhưng các học sinh đôi khi vẫn mắc những lỗi khá... ngớ ngẩn và bị mất điểm như chơi. Mà chẳng phải kiến thức gì khó nhằn nên bị sai, nhiều cô cậu học trò lại nhầm lẫn ngay những điều đơn giản như ghi sai họ tên, trường lớp, số báo danh, mã đề thi...

Mới đây, có một nam sinh tên Nguyễn Quang Chiến cũng gặp tình huống tương tự nhưng cái kết lại đầy ngọt ngào. Ngay sau khi bài thi này được chia sẻ trong group học đường đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm.

Trót ghi nhầm tên lớp vào bài thi, nam sinh lo lắng nhận cái kết thảm nào ngờ được cô nhắn nhủ điều bất ngờ - Ảnh 1.

Cậu nam sinh ghi nhầm tên lớp vào bài thi học kì 1.

Cụ thể, ở phần điền tên lớp, chẳng rõ đầu óc đang treo ngược cành cây hay thế nào mà cậu bạn Quang Chiến này vô tư điền: "Bệnh viện".

Nếu như đây là một bài kiểm tra trên lớp bình thường thì có lẽ chẳng đáng lo. Nhưng bài thi học kì lại là chuyện khác vì học sinh của cả khối tập trung lại, không viết tên lớp rõ ràng rất có khả năng bị thất lạc.

Tuy nhiên, khi nhận được bài thi trong tay thì nam sinh này mới có thể thở phào. Đặc biệt, lời nhắn nhủ của cô giáo mới đáng chú ý: "Chúc em là bác sĩ tương lai".

Câu chúc ý nghĩa và ngọt ngào của cô giáo khiến nhiều thành viên thích thú.  

- Cô dễ thương nhỉ!

- Không bị trừ điểm còn được cô chúc luôn kìa, cute phô mai que quá!

- Tui thì ghi "bệnh viện" vô chỗ nơi sinh.

- Tên môn còn ghi sai kia kìa.

- Nhìn thấy môn Toán toát mồ hôi à mà ghi "Too án". Như này rồi làm bác sĩ làm sao?

Được biết, bài thi trên là của cậu học sinh tên Nguyễn Quang Chiến, trường THPT Ea H'leo, tỉnh Đắk Lắk. Hiện, hình ảnh trên vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Trót ghi nhầm tên lớp vào bài thi, nam sinh lo lắng nhận cái kết thảm nào ngờ được cô nhắn nhủ điều bất ngờ - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm