Trong khi Sơn Tùng vẫn chưa dứt được rắc rối "trà xanh" thì Thiều Bảo Trâm lại đang vui vẻ bên người này

Cuộc sống hậu ồn ào chia tay Sơn Tùng của Thiều Bảo Trâm đang rất tốt đẹp.

Sau khi vụ ồn ào với Sơn Tùng và Hải Tú lắng xuống, Thiều Bảo Trâm nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cô đã trở lại hoạt động bình thường trên mạng xã hội, cập nhật cuộc sống một cách đều đặn, khác hẳn với Sơn Tùng thỉnh thoảng mới chia sẻ một bức ảnh, còn Hải Tú thì biến mất hoàn toàn.

Mới đây, Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ lên story khoảnh khắc vui vẻ khi chơi đùa cùng các cháu của mình. Dường như nữ ca sĩ đang rất tận hưởng cuộc sống độc thân với công việc ngày càng thăng tiến và dành thời gian thư giãn bên gia đình.

Trong khi đó, Sơn Tùng dù ít khi lên mạng xã hội nhưng mỗi lần có động thái gì đều ít nhiều bị mỉa mai hoặc nhắc lại scandal "trà xanh". Danh tiếng của nam ca sĩ sau vụ việc cũng bị ảnh hưởng xấu đi rất nhiều.

Thiều Bảo Trâm đang tận hưởng thời gian vui vẻ bên các cháu và gia đình

Trong khi Sơn Tùng vẫn chưa dứt được rắc rối "trà xanh" thì Thiều Bảo Trâm lại đang vui vẻ bên người này - Ảnh 3.

Trong khi đó Sơn Tùng vừa đăng 1 bức ảnh sau 2 tháng "ở ẩn" đã bị cà khịa lại chuyện ồn ào với Hải Tú

Tháng 1/2021, nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay vì có "em gái trà xanh" chen ngang đã thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng. Tuy nhiên đến nay người trong cuộc vẫn chưa một lần chính thức lên tiếng rõ ràng về thực hư câu chuyện và để mọi thứ dần lắng xuống.

Hậu ồn ào, Thiều Bảo Trâm ngày càng được yêu mến hơn với nhan sắc xinh đẹp, Sơn Tùng lại hạn chế hoạt động trên mạng xã hội vì liên tiếp vướng lùm xùm từ tình ái đến công việc.

Chia sẻ
Đọc thêm